Cercon là loại răng sứ được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều bằng sứ. Phần sườn sứ ôm sát cùi răng và nhiều lớp sứ phủ bên ngoài sườn tạo thành chụp răng. Phần chụp răng này có thể nhìn thấy từ bên ngoài có màu trong tự nhiên và hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.

>>> giá làm răng sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tạo theo công nghệ CAD/CAM – là công nghệ chế tạo răng sứ hàng đầu, lâu đời, thường xuyên nâng cấp và đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất theo các đánh giá nha khoa về răng sứ quốc tế.


Công nghệ này cho phép lấy dấu răng nhanh chóng nhưng chính xác nhờ dụng cụ quét dấu hàm hiện đại, quy trình sử lý thông tin và chế tạo mẫu răng 3D được thực hiện trên máy vi tính nên có thể tính toán được tới mức trùng khớp các tỷ lệ của chiếc răng trong tương lại sẽ đảm bảo hoàn toàn tương thích. Công đoạn “chạm khắc” quan trọng nhất để tạo ra răng sứ Cercon cũng được thực hiện “tự động hóa” bằng máy làm răng sứ. Nhờ thế, chiếc răng mới của bạn sẽ là sự tương thích hoàn hảo nhất với toàn hàm về màu sắc, hình thể và sứ ăn nhai.

Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay cho phục hình bọc toàn răng sứ. Nó đáp ứng được đồng thời cả yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc. Đây cũng là loại răng sứ được chế tạo đạt tiêu chuẩn cao của công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất của tập đoàn Sirona. Nha khoa Hoàn Mỹ tự tin có thể là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn trong tất cả các phục hình răng sứ.

Tìm hiểu thêm : răng sứ veneer

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: