Hy vọng những lưu ý khi nhổ răng khôn này có thể trở thành cẩm nang hữu ích cho bạn trong quá trình hồi phục hoặc chuẩn bị sẵn sàng trước khi nhổ răng. Mọi điều thắc mắc về dịch vụ, các bạn đừng ngại liên hệ với nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn có thể mất đến hai toàn để hồi phục hoàn toàn sau khi nhổ răng khôn. Đối với bệnh nhân ở độ tuổi thanh thiếu niên từ 18 – 20 tuổi thì việc bình phục có thể diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày còn với độ tuổi từ 26 trở lên thì thời gian đòi hỏi nhiều hơn. Đôi khi để hoàn toàn khôi phục như cũ phải mất 3 – 6 tuần. Bạn chắc chắn sẽ không muốn những chiếc răng khôn tiếp tục gây ra những cơn khó chịu kéo dài như vậy phải không nào? Đừng bỏ quên những lưu ý khi nhổ răng khôn dưới đây để chắc chắn bạn biết cách đối phó sau khi nhổ răng khôn một cách thông minh nhất.
Trong thời gian sau khi nhổ răng khôn, bạn có thể gặp những triệu chứng sưng viêm trong miệng và má. Điều này rất tồi tệ trong vài ngày đầu tiên nhưng sẽ dần dần cải thiện. Đau quai hàm cũng diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày và da xung quanh quai hàm cũng có thể bị tổn thương nhẹ đến 2 tuần. Một số người có thể cảm thấy mùi vị khó chịu trong miệng, ngứa ran hoặc tê mặt, môi hoặc lưỡi. Nếu thấy chảy máu quá mức hay đau dữ dội hoặc gặp triệu chứng bất thường khác thì bạn nên đến gặp nha sĩ ngay lập tức.Tìm hiểu thêm : nhổ răng hàm trên | nhổ răng hàm dưới

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: