Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc xây dựng danh tiếng thương hiệu không chỉ đơn giản trên các phương tiện truyền thông đại chúng mà nó còn được tận dụng bởi các loại hình truyền thông số, đặc biệt là Internet. Tuy nhiên mặt trái của Internet chính là khó kiểm soát thông tin vì vậy việc xảy ra những tiếng xấu hay khủng hoảng của doanh nghiệp trên Internet là rất cao.


Internet sẽ khiến cho khủng hoảng thương hiệu doanh nghiệp trở nên nghiêm trọng hơn.


Doanh nghiệp nên hợp tác cùng đơn vị truyền thông để ngăn chặn khủng hoảng.


Nhiều doanh nghiệp đã nhận thức được vấn đề này và có thành lập những ban truyền thông nhưng hầu hết hoạt động ít hiệu quả. Ngoài ra còn có những công ty truyền thông hoạt động trong lĩnh vực quản lý thương hiệu, bảo vệ danh tiếng thương hiệu nhưng còn khái quát và ít chứng tỏ được vai trò của mình. Doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp để quản lý vấn đề này.


Dịch vụ bảo vệ danh tiếng thương hiệu là một sản phẩm thuộc bảo vệ Việt được hình thành nhằm giúp các doanh nghiệp phòng chống, kiểm soát những rủi ro thông tin bằng sự kết hợp giữa công nghệ và sức mạnh báo chí giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra khủng hoảng truyền thông.


Mọi vấn đề liên quan đến danh tiếng và khủng hoảng thương hiệu sẽ được kiểm soát bởi các gói dịch vụ bao gồm các sản phẩm: Bảo trợ thông tin.Đại diện phát ngôn báo chí.Theo dõi sắc thái thông tin internet. Báo chí nói về Thương hiệu.Tư vấn xử lý khủng hoảng truyền thông.Chăm sóc sức khỏe thương hiệu.


mọi thông tin xin liên hệ đên công ty bảo vệ Việt


Trụ sở Hà Nội


Trụ sở: C4 Ngõ 4 Đường, Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông


Hotline : 0989362222 – 0423472222

Các bài khác cùng chuyên mục: