Chào bác sĩ Hà Thanh. Em có chiếc mũi khá thấp, và đầu mũi thì mỏng. Thời tiết thay đổi thì đầu mũi hay bị bóng đỏ, còn dễ bị ngứa làm cho em thấy khá khó chịu. Vì vậy nên em có ý định đi nấng mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Nhưng hiện tại thì em đang bị dạ dày nên phải uống thuốc điều trị. Bác sĩ cho em hỏi em có nên phẫu thuật nâng mũi bọc sụn không ạ? Em cảm ơn! (Thảo Nhi- Thanh Xuân - Hà Nội hỏi)


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có nên không

Đầu tiên xin chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh, những băn khoăn, thắc mắc của bạn về có nên nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không? chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể với bạn sau đây.nâng mũi bọc sụn hàn quốc an toàn

Khác với những phương pháp nâng mũi trước đây là chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi, thì hiên nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã phát triển kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc nhằm khắc phục được hết những nhược điểm của các phương pháp nâng mũi trước đó như sóng mũi bị cong, lêch, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi, đầu mũi bị bóng đỏ...


Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng cao sống mũi nhanh chóng và hiệu quả theo công nghệ và kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi an toàn khỏi các biến chứng. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn sẽ có một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng, nhờ sự kết hợp tuyệt vời của sụn tự thân ( sụn vành tai. sụn sườn, sụn cân...)và sụn sinh học định hình.


Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn từ chính cơ thể của khách hàng để làm vật liệu nâng mũi. Sụn để làm trụ mũi có thể là sụn nhân tạo hoặc là sụn tự thân nhưng ở đầu mũi nhất thiết là phải dùng sụn nhân tạo- chất liệu mềm hơn, dễ tương thích với cơ địa khách hàng hơn.nâng mũi bọc sụn hàn quốc có nên không

lấy sụn tự thân để bọc sụn trụ mũi sẽ giúp hạn chế tối đa vùng đầu mũi bị bóng đỏ, thủng hay bị lệch đầu mũi.


Vậy việc nâng mũi bọc sụn của bạn Thảo Nhi có nên không khi bạn đang uống thuốc chữa bệnh dạ dày

Bạn Nhi thân mến, lúc này liệu bạn có thực sự nên nâng mũi Hàn Quốc hay không? Các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu chỉ định những trường hợp nên nâng mũi sau:


- Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, bởi lúc này cơ thể mới thực sự phát triển hoàn thiện.


- Khách hàng không bị các bênh liên quan đến tim mạch, hô hấp, thần kinh...


- Khi thực hiện bấm mí không đang trong giai đoạn chữa bệnh, uống các loại dược liệu...


- Tuyệt đối không thực hiện nâng mũi trong thời kỳ kinh nguyệt.


- Khách hàng có đặc điểm mũi to, sống mũi thấp và tẹt.nâng mũi bọc sụn hàn quốc tại hà thanh

- Những khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi nhưng không thành công.


Dựa vào những tiêu chí để xác định có nên nâng mũi bọc sụn hay không, các bác sĩ khuyên bạn không nên thực hiện nâng mũi trong lúc này. Bởi bạn đang dùng thuốc cũng như đề kháng của bạn không ổn định. Vậy nên để nâng mũi đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên đợi cho hết thời gian uống thuốc trị bênh và cơ thể của bạn đã thực sự khỏe mạnh thì bạn mới nên nâng mũi bọc sụn.


Hy vọng với chia sẻ trên , bạn Thảo Nhi đã yên tâm khi quyết định có nên đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc hay không?


Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến nâng mũi Hàn Quốc cũng như nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền, bạn Thảo Nhi vui lòng liên hệ 0986 222 811/ 0986 222 911 hoặc đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Các bài khác cùng chuyên mục: