Yếu tố quan trọng nhất của niềng răng là chọn đúng bác sỹ chỉnh nha giỏi. Khi đã lựa chọn bác sỹ rồi thì nên có niềm tin vào bác sỹ. Hãy tin răng, khi đã nhận điều trị cho bạn, bác sỹ chắn chắn sẽ cố gắng làm tất cả những gì tốt nhất cho bạn và cho sự thành công cuối cùng của ca điều trị. Việc bạn tuân thủ đúng các hướng dẫn của bác sỹ trong thời gian chỉnh nha có thể nâng cao hiệu quả cuối cùng của ca điều trị. Đây là phương pháp đặc biệt hơn tất cả các phương pháp điều trị nha khoa khác, trong đó sự phối hợp của bác sỹ và bệnh nhân vô cùng quan trọng.

Niềng răng mất khá nhiều thời gian, phải đi lại thăm khám theo dõi nhiều lần trong suốt khoảng thời gian đeo mắc cài, những chuyển biến cũng không thể thấy ngày một ngày hai. Vì thế, nếu niềng răng, bạn cần kiên trì. Cần xác định tư tưởng ngay từ đầu rằng bạn sẽ phải đeo mắc cài ít nhất là 20 tháng, hoặc dài hơn nếu không thuận lợi.
Tránh ăn thức ăn quá cứng và nhai mạnh vừa có thể làm bong mắc cài vừa làm sai lệch sự di chuyển của răng. Ngoài ra, bạn cũng phải tránh ăn uống nhiều thực phẩm dễ gây đổi màu răng để hạn chế tình trạng răng bị xỉn màu sau khi niềng răng.

Trên đây là những chú ý quan trọng mà bạn nên biết. Cụ thể như thế nào, tốt nhất là được bác sỹ điều trị trực tiếp tư vấn và lưu ý. Những vấn đề này được bác sỹ chỉnh nha tại nha khoa Hoàn Mỹ đặc biệt coi trọng. Đó là một trong những bí quyết để tất cả những ca niềng răng của bệnh nhân đã trải qua tại Hoàn Mỹ đều đạt được kết quả mỹ mãn nhất. Điều này khiến chúng tôi thực sự tự hào và hạnh phúc. Niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về vấn đề có nên niềng răng không, có hại gì không cho răng nữa nhé!

NHA KHOA HOÀN MỸ
Địa chỉ: 255 - Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội * Tel: 0462 929977 *Mobile: 0943 776699

Các bài khác cùng chuyên mục: