Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên mới
  Tham gia ngày
  Oct 2017

  Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố

  Vì vấn đề đất đai mà nhiều gia đình sinh sống tại thành phố luôn e ngại việc trồng rau sẽ rất khó khăn khi mà trồng rau phải có một mảnh đất thật rộng và dễ đi lại chăm sóc. Các vấn đề về thực phẩm bẩn hiện nay luôn gây ra luồng hoang mang khi chị em phụ nữ mỗi lần ra chợ đều suy nghĩ không biết nên ăn gì và mua gì để tránh không mua phải những thực phẩm độc hại đó. Vậy việc trồng rau tại nhà không cần đất liệu có thể không và thực hiện được không, như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.
  Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố-giatrimohinhaquaponicsovietnam1.jpg
  Tìm hiểu mô hình trồng rau không cần đất thực hiện bằng phương pháp gì
  Một mô hình trồng rau không cần đất đang được quan tâm gần đây đó là mô hình trồng rau bằng phương pháp trồng rau sạch tại nhà aquaponics. Đây là một phương pháp có sự kết hợp của cá, rau, nước và vi sinh vật tạo thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh thu nhỏ trong chính nhà bạn. đất trồng chủ yếu không phải là đất thông thường mà là đất sét nung được bỏ vào khay nhựa lớn vì vậy bạn không cần lo ngại về vấn đề đất trồng không biết lấy ở đâu và có tốt không, Một yếu tố vô hình và giữ vai trò cực kỳ quan trong trong hệ thống Aquaponics là các vi sinh vật. Không cần phải bổ sung vi khuẩn cho hệ thống Aquaponics, tự nó sẽ phát triển và giúp bạn vận hành hệ thống ổn định. Các vi khuẩn sẽ phát triển mạnh trong các bể cạn trồng cây (growbed) và giúp chuyển hóa các chất thải từ bể nuôi cá thành dạng dinh dưỡng phù hợp cho cây trồng phát triển. Bạn không cần phải cung cấp phân bón hóa học vào hệ thống vì điều này có thể làm phá vỡ sự cân bằng của quần thể vi sinh vật trong hệ thống và ảnh hưởng đến sự phát triển của cá.
  Có hai loại vi khuẩn khác nhau tham gia vào quá trình chuyển hóa chất thải từ cá thành chất dinh dưỡng cho cây trồng là Nitrosomonas sẽ chuyển hóa amoniac thành nitrit. Nitrit sau đó sẽ được chuyển hóa thành nitrate nhờ vi khuẩn Nitrobacter, các loài thực vật sau đó có thể tiêu thụ nitrate để phát triển.
  Tóm lại, có 3 yếu tố quan trọng trong hệ thống aquaponic là cá, thực vật và vi khuẩn có lợi, cả ba đều phải dựa vào nhau. Aquaponics là phương pháp sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. vì vậy hãy lắp đặt ngay hệ thống trồng rau sạch nhà không cần đất này vì sự tiện ích mà nó mang lại.
  Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố-suphattriencuahethongaquaponicsovietnamnhuthenao1.jpg
  Sử dụng dịch vụ nào để lắp đặt hệ thống trồng rau tại nhà không cần đất
  Dịch vụ trồng rau sạch tại nhà ở thành phố Hồ Chí Minh của Mai Dương Greentech chúng tôi sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào, đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với mô hình theo ý bạn muốn, Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự làm hệ thống trồng rau sạch tại nhà : Phân bón hữu cơ, phân trùn quế, giá thể đất sạch, hạt giống, hệ thống tưới hoàn toàn tự động …và đặc biệt chúng tôi tự tin cung cấp giải pháp trọn gói hiệu quả nhất cho khách hàng giúp khách hàng hàng tin tưởng và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi.
  Địa chỉ liên hệ:
  203/19/40 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp,Hồ Chí Minh
  Số 521 Nguyễn Tri Phương, KP 4 An Bình, Dĩ An, Bình Dương
  Hotline:0901.643.327 - 0943.286.779
  Email: congnghexanhmaiduong@gmail.com

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Đính kèm thu nhỏ Đính kèm thu nhỏ Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố-cacmohinhhethongtrongrausachtrensanthuong1.jpg   Đầu tư trồng rau tại nhà không cần đất cho các gia đình thành phố-dichvuthietkelapdathethongaquaponicstainhahieuquatot1.jpg  
  Chào mừng hệ thống aquaponics đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 1

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2