Toàn quốc - Cách tính và các loại bàn cược thường thấy | Diễn đàn mua bán búa bay
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cách tính và các loại bàn cược thường thấy
Share      
   
       

 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jul 2013

  Cách tính và các loại bàn cược thường thấy

  Tin nhanh World Cup 2014 - Ở bài này, VwinToday.com sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản về cách tính và những loại bàn cược thường thấy.

  1/ Cách tính bàn cược
  Ví dụ: Giả sử bàn cược nhường bóng là 2,5 quả, bóng nhỏ là khi hai đội (Juventus và Bologna) trong thời gian thi đấu 90 phút mà tổng bàn thắng cả 2 đội ghi được ít hơn 2,5 quả. Nếu 2 đội này trong vòng 90 phút ghi được tổng số bàn thắng lớn hơn 2,5 quả, thì được gọi là bóng lớn. Kết quả của ví dụ trên là 2:1, tức tổng số bàn thắng ghi được là 3 quả, cho nên được gọi là bóng lớn.
  2/ Các loại bàn cược thường thấy:
  - 2 bóng: Số bóng vào lưới của cả 2 đội nhỏ hơn 2 thì được gọi là bóng nhỏ, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội lớn hơn 2 thì là bóng lớn, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội bằng 2 thì gọi là đi bàn.
  - 2/2,5 bóng: Số bóng vào lưới của cả 2 đội nhỏ hơn 2 thì được gọi là bóng nhỏ, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội lớn hơn 2,5 thì là bóng lớn, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội bằng 2 thì người cược bóng nhỏ thắng nửa bàn, người cược bóng lớn thua nửa bàn.
  - 2,5 bóng: Số bóng vào lưới của cả 2 đội nhỏ hơn 2,5 thì được gọi là bóng nhỏ, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội lớn hơn 2,5 thì là bóng lớn, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Không có đi bàn.
  - 2,5/3 bóng: Số bóng vào lưới của cả 2 đội nhỏ hơn 2,5 thì được gọi là bóng nhỏ, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội lớn hơn 3 thì là bóng lớn, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội bằng 3 thì người cược bóng lớn thắng bàn rưỡi, người cược bóng nhỏ thua nửa bàn.
  - 3 bóng: Số bóng vào lưới của cả 2 đội nhỏ hơn 3 thì được gọi là bóng nhỏ, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội lớn hơn 3 thì là bóng lớn, thắng cả bàn hoặc thua cả bàn; Số bóng vào lưới của 2 đội bằng 3 thì gọi là đi bàn.
  Có được những kiến thức về bàn cược như vậy thì bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng gì khi theo dõi các tin nhanh World Cup 2014 để tổng hợp tin tức và soi kèo cá cược nữa.
  VwinToday.com - Website cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến, tin tức bóng đá, tin nhanh World Cup 2014 đặc biệt soi kèo World Cup 2014 và cung cấp tip bóng đá miễn phí cực kỳ uy tín.
  Tham gia Nạp tiền tại Vwin lướt SH liền tay

  Tổng hợp - VwinToday.com

  Các bài khác cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jul 2013
  Click link đăng ký email nhận tip surewin miễn phíhttp://tipbong.com/tipsurewin


 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.
Email : support @ buabay.com DD/ Zalo: 0901 987 948
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2