Gửi hàng đi Úc

Chuyển Phát Nhanh » Gửi hàng đi nước ngoài


Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Worldwide Express trong hơn 5 năm qua luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Khi có nhu cầu vận chuyển Quý Khách chỉ cần nhấc máy liên hệ: 0902 555 996 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Nước Úc bao gồm sáu bang và hai vùng lãnh thổ: New South Wales, Victoria, Tasmania, Nam Úc, Queensland, Tây Úc, Lãnh Thổ phía Bắc nước Úc và Lãnh Thổ Thủ Đô nước Úc. Học sinh thuộc nhiều nơi trên thế giới chọn đến Úc du học, vì ngoài nền giáo dục nổi tiếng thế giới, Úc còn là một xã hội năng động, thân thiện và tự tin. Dân chúng Úc có đầu óc cải tiến, hiếu khách và văn hoá đa dạng. Với một dân số có nguồn gốc từ hơn 140 quốc gia, Úc là một trong những nước có nền văn hoá đa dạng nhất trên thế giới, Người dân Úc quý trọng sự đóng góp phong phú của các du học sinh đối với các cộng đồng.

Giao thương với các nước trên thế giới là nhân tố quyết định thành công cho nền kinh tế, nhận thấy được điều đó trong những năm gần đây Việt Nam khuyến khích trao đổi hàng hóa giữa các nước với nhau, mở rộng cánh cửa giao thương quốc tế.

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc và ngược lại là không thể thiếu, WWExpress triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc và ngược lại hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển cho Khách Hàng, cụ thể là:

- Dịch vụ gửi hàng đi Úc bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Úc.

+ Chuyển phát nhanh đi Úc.

+ Chuyển phát tiết kiệm đi Úc.

+ Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Úc.

- Dịch vụ nhập hàng từ Úc về Việt Nam bao gồm:

+ Nhập hàng mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

+ Nhập hàng phi mậu dịch từ Úc về Việt Nam.

WWExpress trong suốt chặng đường dài hoạt động được biết đến là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín thế giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Dịch vụ vậnchuyển của chúng tôiluôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với cước phí vận chuyển chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay.

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Úc không giới hạn trọng lượng, kích thước giá trị hàng, cụ thể như:

- Gửi đi Úc chứng từ, hồ sơ, sơ yếu lý lịch, hồ sơ du học.

- Gửi đi Úc hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Gửi đi Úc hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, quần áo, giày dèp, quà tặng, quà biếu.

- Gửi đi Úc hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

- Gửi đi Úc máy móc thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, quá trọng, quá khổ.

- Gửi đi Úc hàng hóa chất, hàng nguy hiểm...

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Úc xinh đẹp chỉ trong khoảng thời gian từ 3 - 6 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Vui lòng liên hệ WWExpress để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc:

Hotline: 0902 555 996
Yahoo: guihangdinuocngoai
Email: info@wwexpress.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: