Ngày cưới là một trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Ai trong chúng ta cũng mong muốn này trọng đại này diễn ra thật hoàn hảo theo ý mình.


Tuy nhiên, với cuộc sống tất bật ngày nay, không phải ai cũng có thời gian để lo lắng thật chu đáo cho ngày trọng đại này. Và, cùng với mong muốn góp phần đưa ngày hạnh phúc của các đôi uyên ương trở thành ngày kỷ niệm đẹp, không thể nào quên, dịch vụ Cuoihoi24h của Công ty TNHH TM-DV Cưới hỏi 24h đã ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cưới hỏi của các đôi bạn trẻ.
Với phương châm: "Lo chu toàn, làm chu đáo", Công ty TNHH TM-DV Cưới hỏi 24h luôn sẵn lòng tư vấn tận tình và đồng hành cùng các cặp uyên ương trong ngày hạnh phúc. Từng chi tiết của buổi lễ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên ý tưởng riêng của mình và để Công ty TNHH TM-DV Cưới hỏi 24h thực hiện ý tưởng đó. Trong ngày hạnh phúc của riêng mình, bạn chỉ cần thả hồn cho cảm xúc tình yêu thăng hoa, mà không cần lo lắng gì cả.
Công ty TNHH TM-DV Cưới hỏi 24h chúng tôi có các dịch vụ chính:
- Mâm quả cưới hỏi
- Trang trí nhà cưới hỏi, trang trí tiệc cưới tại nhà hàng, phòng tân hôn
- Dịch vụ hoa cưới trọn gói: cổng hoa cưới, hoa cầm tay, hoa cài áo, hoa để bàn, hoa trang trí tiệc cưới

- Cắt dán chữ xốp

- Nhân sự cưới hỏi, nhân sự sự kiện

- Cho thuê xe cưới

- Dịch vụ quà tặng đám cưới
- Chụp ảnh cướiNếu bạn đang bận rộn với hàng núi công việc cho ngày cưới sắp đến và đang lo lắng không biết phải đặt dịch vụ ở đâu thì có thể cân nhắc việc lựa chọn địa chỉ của chúng tôi - Cuoihoi24h.com. Chọn Công ty TM DV Cưới hỏi 24h, bạn sẽ nhận được một khoản chi cực kỳ ưu đãi nhưng vẫn sở hữu dịch vụ hoàn hảo. Đây là một địa chỉ mà bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy cho ngày hạnh phúc của mỗi lứa đôi

Ngoài ra, tại địa chỉ www.cuoihoi24h.com, bạn còn có thể tham khảo nhiều thông tin về cưới hỏi hữu ích cho ngày vui của mình thêm trọn vẹn: Chuẩn bị cưới, Kinh nghiệm ngày cưới, Làm đẹp ngày cưới, Ảnh cưới - sao cưới, Văn hóa truyền thống ngày cưới, Theme cưới hỏi, Thư giãn - Chia sẻ.

Công ty TNHH TM-DV Cưới hỏi 24h
Địa chỉ
: 34/13 đường Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.
Chi nhánh: 73/3, Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7, TPHCM.
Phone: 0988. 038 628 | 0949. 234 551 | 0906. 931 920
Email: cuoihoi24h.com@gmail.com - cuoihoi24h@yahoo.com
Website: www.cuoihoi24h.com

Các bài khác cùng chuyên mục: