Gửi hàng đi Đan Mạch

Chuyển Phát Nhanh » Gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi Đan Mạch uy tín, giá rẻ nhất chỉ có ở Worldwide Express. Vui lòng liên hệ 0902 555 996 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch.

Đan Mạch nằm ở vùng Bắc Âu và thuộc một phần của bán đảo Scandinavia và là cửa ngõ để đi đến các quốc gia khác thuộc bán đảo Scandinavia va các quốc gia Châu Âu khác. Không có vùng nào của Đan Mạch cách biển quá 50 km. Đan Mạch cách thủ đô Berlin, Đức 1 giờ bay, cách London và Paris chưa tới 2 giờ bay, và chỉ cách các thành phố Châu Âu khác như Barcelona, Vienna, Rome, Prague một vài giờ bay.

Đan Mạch được biết đến là một đất nước công bằng và an toàn để sống và học tập – một xã hội với văn hóa coi trọng những điều tốt đẹp chung cho cộng đồng, tôn trọng tự do cá nhân, cơ hội công bằng cho mọi cá nhân, sự tôn trọng lẫn nhau và bao dung là những giá trị cốt lõi.

Thấu hiển được nhu cần vận chuyển hàng hóa đi Đan Mạch là không thể thiếuvà điều Khách Hàng cần nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Đan Mạch là cước phí vận chuyển ưu đãi, dịch vụ vận chuyển uy tín, trong hơn 5 năm hoạt động WWExpress đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Mang lại sự hài lòng cho tất cả các Khách Hàng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Đến với WWExpress Quý Khách có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển sau:

- Chuyển phát nhanh DHL đi Đan Mạch.

- Chuyển phát nhanh FedEx đi Đan Mạch.

- Chuyển phát nhanh TNT đi Đan Mạch.

- Chuyển phát nhanh UPS đi Đan Mạch.

Đặc biệt: Cước phí vận chuyển hàng hóa tại WWExpress luôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng. Quý Khách có thể tiết kiệm được 1/2 chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch WWExpress còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.Có 2 gói dịch vụ nhập hàng cho Khách Hàng lựa chọn:

- Nhập hàng mậu dịch từ Đan Mạch về Việt Nam.

- Nhập hàng bao thuế từ Đan Mạch về Việt Nam.

- Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đan Mạch tại WWExpress hỗ trợ vận chuyển:

+ Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

+ Hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, quà tặng, quà biết, dụng cụ làm nails.

+ Máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử, máy tính, hàng nặng, hàng cồng kềnh.

+ Hàng thực phẩm, mỹ phẩm...

- Dịch vụ nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam tại WWExpress hỗ trợ vận chuyển:

+ Điện thoại, máy tính, laptop, tivi, Ipad, máy chơi game, thiết bị điện tử.

+ Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dụng cụ trang trí.

+ Phụ tùng oto, xe máy...

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đan Mạch, nhập hàng từ Đan Mạch về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express, chúng tôi cam kết từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận trong khoảng thời gian từ 3 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng lựa chọn. Cụ thể:

- 3 - 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

- 5 - 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Đan Mạch:

Hotline: 0902 555 996
Yahoo: guihangdinuocngoai
Email: info@wwexpress.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: