Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ

Chuyển Phát Nhanh » Gửi hàng đi nước ngoài


Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Worldwide Express trong hơn 5 năm qua luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Khi có nhu cầu vận chuyển Quý Khách chỉ cần nhất máyliên hệ: 0902 555 996 chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ vận chuyển cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí.

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp phía tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía đông bắc; Iran phía đông; Iraq và Syria phía đông nam. Ngoài ra, nước này còn có biên giới với Biển Đen ở phía bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía tây; Địa Trung Hải phía nam.

Là quốc gia duy nhất trên thế giới nằm trênhai lụcđịaÁ,Âu, có nhiều điểm du lịch văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế.Phát huy tiềm năng lợi thế củađất nước, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đã xây dựng chiến lược phát triển đối với ngành du lịch. Trong những năm gần đây, khách quốc tế đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tăng, trong đó có Việt Nam.

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại là không thể thiếu, WWExpress triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển cho Khách Hàng, cụ thể là:

- Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm:

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.

- Dịch vụ nhập hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bao gồm:

+ Nhập hàng mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
+ Nhập hàng phi mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Worldwide Express hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ không giới hạn trọng lượng, kích thước giá trị hàng, cụ thể như:

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ chứng từ, hồ sơ, sơ yếu lý lịch, hồ sơ du học.

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ hành lý cá nhân, vật dụng gia đình, quần áo, giày dèp, quà tặng, quà biếu.

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ máy móc thiết bị, hàng nặng, hàng cồng kềnh, quá trọng, quá khổ.

- Gửi đi Thổ Nhĩ Kỳ hàng hóa chất, hàng nguy hiểm...

Trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Quốc tế, Worldwide Express được biết đến là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Chúng tôi luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp chỉ trong khoảng thời gian từ 4 - 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Vui lòng liên hệ WWExpress để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ:

Hotline: 0902 555 996
Yahoo: guihangdinuocngoai
Email: info@wwexpress.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: