Nối tiếp thành công về khả năng ứng dụng cao và tiện lợi của dòng Game mobile như Iwin, Avatar, Thành Cát Tư Hãn… Thị trường Game mobile tiếp tục nâng cao sự lựa chọn của các game thủ khi một trong các nhà phát hành game lại tung ra thị trường giải trí mobile một game mới : BIGONE – với các ứng dụng được chọn lọc và tổng hợp nhiều chức năng : game đánh bài online, mạng xã hội và ứng dụng kết bạn, giao lưu trò chuyện trên điện thoại di động. Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham gia, làm cho game trở nên hấp dẫn hơn.


Tai BigOne moi nhat 2014 . Bigone 136 đã cập nhật phiên bản mới dành cho các dòng máy iOS như bigone 136 cho iPhone, iPad, iPod. Giao diện cưc bắt mắt, thân thiện…. Chúc các bạn có một mùa hè đã khát cùng BigOne 136 .

Điểm đặc biệt trong tai bigone 2014 để tận hưởng tính năng mạng xã hội được phát triển và nâng cao, chúng ta có thể tự tạo và quản lý prolife của mình, kết nối bạn bè, cập nhật status, gửi offline message, tạo album & up hình, comment hoặc chia sẻ… Đó là điểm khác biệt lớn nhất so với các game tiền nhiệm và cũng là điểm thu hút nhất đối với cộng đồng game thủ.


Đến với cộng đồng bigone 136 ngoài những lợi ích về mặt giải trí các game thủ còn được sự hỗ trợ rất tốt về mặt dịch vụ từ nhà phát hành game, với những động tác thay đổi, cập nhật mới, tạo event để người chơi không cảm thấy nhàm chán do đó cộng đồng người chơi ngày càng mở rộng và đa dạng. Hãy đến và tải bigone 136 để trải nghiệm những tiện ích giải trí cùng với dế yêu của bạn.


Xem thêm : Tai Bigone mới nhất cho android

Các bài khác cùng chuyên mục: