DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP
http://dichthuatquytruc.com/


DỊCH TIẾNG TRUNG


Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (giản thể: 中华人民共和国, phồn thể: 中華人民共和國;bính âm: Zhōnghuá Rénmín Gònghéguó,nghe phát âm (trợ giúp·chi tiết); Hán-Việt:Trung Hoa Nhân dân Cộng hòa quốc; từ dưới sẽ viết tắt là Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa), được gọi tắt là Trung Quốc (中国), là một quốc gia ở khu vực Đông Á. Đây là nước đông dân nhất trên thế giới với hơn 1,3 tỷ người, phần nhiều thuộc sắc tộc Hán. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa do Đảng Cộng sản Trung Quốc lãnh đạo dưới chế độ một chính trị một đảng . Đơn vị hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa gồm 22 tỉnh, năm khu tự trị, bốn thành phố trực thuộc trung ương (Bắc Kinh, Thiên Tân, Thượng Hải, Trùng Khánh) và hai đặc khu hành chính (Hồng KôngMa Cao). Ngoài ra Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa cũng tuyên bố Đài Loan, hiện do Trung Hoa Dân Quốc kiểm soát là tỉnh thứ 23. Thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là Bắc Kinh.

Dịch thuật Truc Quy là cung cấp dịch vụ Dịch Thuật dịch tiếng Trung chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.
Bạn có nhu cầu cần dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ dịchmột vài giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, hộ khẩu, bằng đại học..v.v từ Dịch Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

** Đội ngũ Chuyên Viên dịch Dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp:
Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất.Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

** Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình trên đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch.Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật Truc Quy

· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.


· Trụ sở chính tại Hà Nội:

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội

o Hotline: +84-916 187 189

o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Trung Quốc, dịch tiếng Trung Quốc, dịch thuật tiếng Trung Quốc, dich thuat tieng Trung Quoc, dich cong chung, dịch công chứng, dịch vụ dịch thuật, dịch thuật dự án,

Các bài khác cùng chuyên mục: