Khách sạn Hương Linh tọa lạc tại số 63 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, sát ngã tư Vọng là giao cắt của 2 tuyến đường huyết mạch của thành phố là đường Giải Phóng và đường Trường Chinh. Với vị trí ở trung tâm của thủ đô nên rất thuận lợi cho việc đi lại kể cả bằng các phương tiện công cộng và các phương tiện cá nhân vào nội thành cũng như đi ra ngoại thành.

Khách sạn có 40 phòng với phong cách kiến trúc hiện đại, được xây dựng và thiết kế tường đá, sàn hoàn toàn bằng gỗ cứng, tạo không gian yên tĩnh, cảm giác nhẹ dịu khi lưu trú tại khách sạn. Hệ thống phòng cao cấp và phòng tiêu chuẩn với hệ thống điều hòa, wifi miễn phí 24 giờ, có truyền hình cáp, mini bar và két sắt an toàn trong mỗi phòng. Ngoài ra các phòng tắm hiện đại trong mỗi phòng khách với đồ vệ sinh cá nhân được cung cấp miễn phí trong mỗi phòng tắm. Tại khách sạn Hương Linh các dịch vụ đặc biệt về chăm sóc sức khỏe với các liệu pháp mat xa toàn thân ở spa theo tiêu chuẩn VIP sau khi thực hiện xông hơi nước và xông khô tiêu chuẩn châu Âu ngay tại phòng spa . Từ khách sạn đi khoảng 4km đến trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, và chỉ vài phút đến với thành phố Châu Âu thu nhỏ Royals City, hay Vườn Bách Thảo và Hồ Tây… Với vị trí thuận lợi và giá cả phù hợp, khách sạn Hương Linh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của du khách đến tham quan thủ đô.


Mới đây, khách sạn Hương Linh Hotel đã hợp tác với tập đoàn Checkin Vietnam để thích hợp công cụ Booking Engine. Khách hàng khi truy cập vào website của khách sạn tại địa chỉ http://huonglinhhotel.com có thể chọn phòng theo ý muốn, có thể xem thông tin của tất cả các loại phòng, giá phòng và các dịch vụ…. lại có thể đặt phòng và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán lớn nhất Việt Nam một cách an toàn, thuận tiện.


Hương Linh Hotel – sự lựa chọn hoàn hảo khi đến Thủ Đô !

Các bài khác cùng chuyên mục: