Mua hộ hàng hóa ở Thái Lan

Thời gian đăng: 04-06-2014 00:02:12| Danh mục: Dịch vụ chuyển phát


Với xu hướng bài trừ hàng Trung Quốc do chất lượng kém, người tiêu dùng đang hướng về sản phẩm từ thị trường Thái Lan như đồ gia dụng, sản phẩm tiêu dùng, máy móc, điện tử…do có chất lượng và mẫu mã tốt hơn.
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam chúng tôi đã xây dựng và kết nối được với nhiều đối tác, công ty bản địa do đó có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm và giá cả hàng hóa tối ưu nhất.
Chúng tôi nhận mua hộ hàng hóa từ các cửa hàng, chợ, website ... của Thái Lan từ yêu cầu của quý khách và vận chuyển về đến Việt Nam.

Lợi ích dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan

Nếu bạn chưa làm việc và có kinh nghiệm trong việc mua hàng tại Thái Lan, bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc mua hàng như: Hàng Trung Quốc trà trộn gắn mác thành hàng Thái Lan, địa điểm mua hàng Thái chất lượng nhưng có giá cả rẻ, mùa nào sales off của các sản phẩm bạn đang quan tâm, cách vận chuyển về Việt Nam .... Hãy để SSJC Express giúp đỡ bạn bằng dịch vụ mua hộ hàng tại Thái Lan.
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm về những vấn đề khúc mắc này. Bằng kinh nghiệm và hệ thống đối tác bản địa của chúng tôi, bạn sẽ có được sản phẩm cần thiết với chi phí rẻ, tiết kiệm nhất.
Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thái Lan do đó có thể lấy hàng tận nơi khi quý khách mua hàng trên web hay qua giới thiệu với chi phí tương đương cho một chuyến giao nhận hàng ở Việt Nam.
Nếu quý khách không tiện hoặc không có điều kiện thanh toán trực tiếp đơn hàng cho người bán hàng ở Thái Lan, đại diện của văn phòng của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn trong việc thanh toán.
Quy trình mua hộ hàng Thái Lan

Bước 1: Khách hàng yêu cầu mua sản phẩm từ cửa hàng, chợ, website... ở Thái Lan
Bước 2: Khách hàng đồng ý với các điều khoản về mua hộ, thanh toán (Có thể làm việc qua điện thoại, email hoặc hợp đồng).
Bước 3: Quý khách gửi tiền mua hàng về cho SSJC Express
Bước 4: SSJC Express tại Thái Lan sẽ mua hàng hóa theo yêu cầu của quý khách
Bước 5: SSJC Express vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. (Chuyển phát về Sài Gòn hoặc Hà Nội theo yêu cầu cảu quý khách)
Bước 6: SSJC Express thông báo với quý khách hàng khi hàng hóa về đến Việt Nam. Quý khách đến địa chỉ của SSJC để nhận hàng.
Thời gian mua hộ hàng Thái Lan và vận chuyển về Việt Nam

Thời gian thông thường của việc mua hộ và chuyển về Việt Nam từ Thái Lan vào khoảng 4-7 ngày.
Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc về dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan:
SSJC COMPANY
Hotline: 0903.390.089 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)
Email: 11@ssjc.com.vn
Skype/Yahoo: nhaphangtrongoi
Tp. Hồ Chí Minh: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận
Hà Nội: Số 24 ngách 1 ngõ 16, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa


Các bài khác cùng chuyên mục: