DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP
http://dichthuatquytruc.com/


DỊCH TIẾNG THÁI LAN


Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทยRacha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùngĐông Nam Á, phía bắc giáp LàoMyanma, phía đông giáp LàoCampuchia, phía nam giáp vịnh Thái LanMalaysia, phía tây giáp Myanmabiển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Namvịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hảiIndonesiaẤn Độbiển Andaman.

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan.[3] Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnhquân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốclà thành phố lớn nhất và là trung tâm chính trị,thương mại, công nghiệpvăn hóa.

Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng, chúng tôi đã tăng quy mô cả về số lượng dịch vụ dịch thuật,phiên dịchdịch công chứng với đa chủng loại về ngôn ngữ và lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Công ty dịch thuật Truc Quy cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với đa lĩnh vực như: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật | Pháp luật | Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược | Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm | Xây dựng | Công nghệ thông tin, v.v…

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật từ tiếng Thái Lan sang tiếng việt và ngược lại hãy liên hệ với Dịch Thuật Truc Quy.

1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thái Lan – Việt – Thái Lan chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Cho nên, dịch thuật Truc Quy luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Thái lan với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên và trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng chuyên ngành. Chỉ những Biên dịch viên đủ trình độ và đúng chuyên ngành mới đủ thẩm quyền để dịch thuật tài liệu của bạn.Hệ thống quản lý chất lượngVới đội ngũ Biên dịch viên, CTV, Giáo sư, Nhà giáo, Việt kiều… trong và ngoại nước, những người am hiểu ngôn ngữ và lĩnh vực yêu thích của họ.Chúng tôi luôn hướng tới một dịch vụ tốt nhất và chất lượng cao nhất.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Truc Quy đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng khi bàn giao bản dịch. Tài liệu của bạn sẽ được phân tích và phân loại chuyên ngành chính xác trước khi tiến hành dịch.

3. Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Truc Quy luôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn.

4. Giá cả cạnh tranh

Dịch Thuật Truc Quy luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi ngay cho Dịch Thuật Truc Quy

· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.

· Trụ sở chính tại Hà Nội:

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội:

o Hotline: +84-916 187 189

o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Thai Lan, dịch tiếng Thái Lan, dịch thuật tiếng Thái Lan, dich thuat tieng Thai Lan, dich cong chung, dịch công chứng, dịch vụ dịch thuật,dịch thuật dự án,

Các bài khác cùng chuyên mục: