Gửi hàng đi Tây Ban Nha

Chuyển Phát Nhanh » Gửi hàng đi nước ngoài

Gửi hàng đi Tây Ban Nha giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo, hoàn hảo nhất hiện nay.
Nằm ở cửa ngõ Địa Trung Hải, Bắc Phi và Đại Tây Dương,Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới. Trong thực tế, ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh. Đây là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia và là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Mỹ và Brazil.
Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá như một hệ thống tiêu biểu cho nền giáo dục Châu Âu. Sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực dụng, nặng tính hướng nghiệp chính là nèt điển hình của quốc gia này. Nèt văn hóa độc đáo của đất nước này còn thể hiện qua những lễ hội sôi động như: nèm cà chua, đấu bò tót, đất nước này cũng được coi là quê hương của điêu nhảy Flamenco và cây đàn ghi ta làm nức lòng bao người trên thế giới.
Trong những năm gần đây nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Tây Ban Nha và ngược lại ngày càng tăng cao. Mong muốn mang lại nhiều sự lựa chọn cho Khách Hàng Worldwide Express triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha bao gồm:
- Chuyển phát hẹn giờ, hỏa tốc đi Tây Ban Nha.
- Chuyển phát nhanh đi Tây Ban Nha.
- Chuyển phát tiết kiệm đi Tây Ban Nha.
Với sự nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc Khách Hàng của đội ngũ nhân viên, Worldwide Express đã trở thành người bạn đồng hành, trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty lớn nhỏ có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Tây Ban Nha trong nhiều năm qua.
Có 4 hàng chuyển phát nhanh cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha bao gồm:
- Chuyển phát nhanh DHL.
- Chuyển phat nhanh FedEx.
- Chuyển phát nhanh TNT.
- Chuyển phát nhanh UPS.
Đặc biệt: cước phí vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha tại Worldwide Express luôn được chiết khấu từ 30% - 50% so với chính hãng mà vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.
Quý Khách có thể gửi đi Tây Ban Nha, nhập từ Tây Ban Nha về Việt Nam nhiều mặt hàng khác nhau như:
- Khách Hàng là cá nhân có thể gửi: quần áo, giày dèp, khăn len, đồng hồ, trang sức, quà tặng, quà biếu, hành lý cá nhân, hàng vật dụng gia đình, hàng kinh doanh số lượng lớn…
- Khách Hàng là công ty có thể gửi: chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng nặng, hàng cồng kềnh…
Worldwide Express cam kết với Quý Khách vận chuyển an toàn từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đến tận tay người nhận tại bất kỳ địa chỉ nào ở đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp chỉ trong khoảng thời gian nhanh chóng từ 3 – 7 ngày làm việc.
Vui lòng liên hệ WWExpress khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Tây Ban Nha để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ gửi hàng đi Tây Ban Nha:
Hotline: 0902 555 996
Yahoo: guihangdinuocngoai
Email: info@wwexpress.com.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: