Xem tử vi tháng 8


Dự báo tháng 8/2014 cho Ma Kết (22/12 – 19/1)


Tình yêu và các mối quan hệ


Đầu tháng sẽ mang đến cho Ma Kết viễn cảnh tình cảm tuyệt vời. Sao Kim sẽ đi qua nhà các cặp đôi của Ma Kết mang lại sự hài lòng và may mắn với tình yêu cho bạn.


Từ giữa tháng trở ra, Ma Kết sẽ trở nên kín đáo hơn trong việc biểu hiện tình cảm nhưng cách bạn thể hiện cũng phong phú và tinh tế hơn.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 dường như là một tháng tích cực ở cấp độ tài chính của Ma Kết. Nhiều khả năng là cơ hội sự nghiệp sẽ đến thông qua cha mẹ hoặc đối tác của bạn đấy.


Trong tháng 8, sự thành công trong công việc và tài chính của Ma Kết sẽ phụ thuộc vào các mối quan hệ, từ quan hệ tình yêu, vợ chồng cho đến những quan hệ làm ăn đấy.


Sức khỏe


Đầu tháng, bạn chớ nên đi quá giới hạn của bản thân. Cả Mặt Trời và hành tinh cai trị nhà bệnh tật của bạn sẽ ở trong khu vực ốm yếu, điều này được phản ánh qua việc giảm sức sống và phải đối đầu với khủng hoảng của bạn đấy.


Lời khuyên cho Ma Kết


Đừng kinh doanh với bạn bè và cố gắng không đưa ra những quyết định vội vàng nhé!


Dự báo tháng 8/2014 cho Bảo Bình (20/1 – 18/2)


Tình yêu và các mối quan hệ


Tháng 8 sẽ là một lễ hội thực sự cho những mối quan hệ của Bảo Bình.


Mặt Trời sẽ định hướng sự chú ý và nguồn năng lượng về phía các mối quan hệ và tạo ra sự quyến rũ cho bạn, trong khi sao Thủy sẽ thúc đẩy khả năng giao tiếp của bạn và khiến Bảo Bình trở nên hăm hở hơn.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 sẽ mang lại cho bạn những ngày tốt đẹp nhưng bạn cũng cần phải thận trọng với những ngày không được may mắn cho lắm nhé. Đây sẽ là một tháng đầy tham vọng, thúc đẩy tinh thần tổ chức của bạn, năng lực cạnh tranh, sự chủ động và tinh thần chiến đấu.


Xem thêm : Truyện Hay


Sức khỏe


Bạn sẽ cảm thấy có khá nhiều áp lực. Tháng 8 bạn sẽ cần nhiều hơn sự hài hòa và hiểu biết.


Lời khuyên cho Bảo Bình


Hãy hòa đồng, kết bạn mới, mở rộng mối quan hệ trong tháng 8 này.


Dự báo tháng 8/2014 cho Song Ngư (19/2 – 20/3)


Tình yêu và các mối quan hệ


Tháng 8 sẽ hào phóng mang đến cho bạn niềm vui, đóng vai trò tích cực trong sự phát triển cuộc sống tình cảm của bạn. Đặc biệt với những Song Ngư đang cô đơn thì cơ hội thuận lợi cho tình yêu nảy nở sẽ đến với bạn.


Sự nghiệp và Tài chính


Trong tháng 8, Song Ngư sẽ có cơ hội tỏa sáng, tận dụng các kỹ năng của mình một cách đầy ngưỡng mộ.


Sẽ có những sự kiện đáng mong đợi đưa bạn tiến lên trước. Bầu không khí làm việc sẽ vô cùng thoải mái, mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc cấp dưới sẽ rất tốt.


Sự hợp tác của Song Ngư cũng sẽ tiến triển rất tốt từ giữa tháng 8 trở ra.


Sức khỏe


Tháng 8 là thời gian thích hợp để bạn chăm sóc bản thân đấy.


Lời khuyên cho Song Ngư


Đã đến lúc bạn có những thay đổi trong lối sống của mình rồi đấy.


Dự báo tháng 8/2014 cho Bạch Dương (21/3 – 19/4)


Tình yêu và các mối quan hệ


Cuối cùng thì cơ hội sẽ đến với những người thuộc cung Bạch Dương trong tháng 8 này. Sao Hỏa sẽ rời nhà các cặp đôi của Bạch Dương sau 8 tháng ngự trị ở đó và nhường chỗ lại cho sao Mộc –hứa hẹn một năm tràn đầy đam mê với bạn đấy.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 là một tháng đầy tham vọng mà Bạch Dương sẽ tập trung vào các mục tiêu chuyên môn rất tốt và tiền bạc sẽ là chủ đề chính mà bạn đặc biệt quan tâm.


Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi tham gia vào lĩnh vực tài chính, đầu tư hay đi vay nhé. Mặt khác, tháng 8 sẽ là tháng mà bạn có thể rất thành công nếu bạn thực hiện những thay đổi hoặc những điều mới lạ mà bạn đã dự định làm từ trước đấy rồi. Bạn đã sẵn sàng để đổi mới chưa?


Sức khỏe


Tháng này, Bạch Dương sẽ tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng vì sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thổ có thể mang lại những bất ngờ không mấy thú vị cho Bạch Dương đấy.


Lời khuyên cho Bạch Dương


Hãy kết bạn thật nhiều và bắt đầu những sự hợp tác mới trong tháng này. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn đấy!


Dự báo tháng 8/2014 cho Kim Ngưu (20/4 – 20/5)


Tình yêu và các mối quan hệ


Tháng 8 là tháng mà Kim Ngưu cần phải hết sức thận trọng. Sự kết hợp của sao Hoả và sao Thổ sẽ diễn ra trong nhà các mối quan hệ của bạn, mang lại một bầu không khí đầy gánh nặng, thái độ cứng nhắc, các cuộc xung đột và cả những sự việc không mong muốn đấy.


Sự nghiệp và Tài chính


Các mối quan hệ làm ăn, hợp tác của Kim Ngưu sẽ rất dễ bị ảnh hưởng trong tháng 8 này. Tuy nhiên, Kim Ngưu có thể dựa vào gia đình (bố mẹ hoặc người thân) trong mọi việc mà bạn dự định làm. Những người này sẽ giúp bạn trong công việc và hỗ trợ bạn về tài chính đấy.


Sức khỏe


Sức khỏe thể chất và tinh thần của Kim Ngưu trong tháng này đều tốt.


Lời khuyên cho Kim Ngưu


Hãy dành thời gian trang trí lại nơi ở của bạn rồi tổ chức một bữa tiệc cùng gia đình và những người bạn thân!


Dự báo tháng 8/2014 cho Song Tử (21/5 – 21/6)


Tình yêu và các mối quan hệ


Tình yêu và các mối quan hệ trong tháng 8 của Song Tử sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc giao tiếp của bạn. Bạn sẽ cần những ngôn từ đẹp để xây dựng và nuôi dưỡng các mối quan hệ của mình.


Sự chia sẻ những sở thích và đam mê cùng nhau cũng ảnh hưởng rất tốt đến cuộc sống tình cảm của bạn.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 sẽ là một tháng vô cùng sôi nổi trong công việc cho những người thuộc cung Song Tử. Trong tháng này, bạn sẽ có nhiều công việc phải làm và đôi khi, bạn sẽ cảm thấy gánh nặng này quá lớn hay các vấn đề mà bạn đang phải đương đầu quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm được sức mạnh tâm lý cần thiết để đương đầu với mọi thách thức. Thậm chí bạn sẽ có nguồn năng lượng để tiếp cận mọi vấn đề khó khăn với sự lạc quan và óc hài hước của mình.


Về tài chính, đầu tháng báo hiệu rất thuận lợi cho những người thuộc cung Song Tử.


Sức khỏe


Tháng 8 này, bạn sẽ mang trong mình tinh thần tuyệt vời và đây là lợi thế của bạn.


Lời khuyên cho Song Tử


Hãy lên kế hoạch công việc một cách kỹ lưỡng để tránh tình trạng quá tải nhé!


Dự báo tháng 8/2014 cho Cự Giải (22/6 – 22/7)


Tình yêu và các mối quan hệ


Đầu tháng bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu. Sao Kim sẽ hào phóng ban cho bạn sự quyến rũ và khả năng hấp dẫn, mang đến cho bạn tâm trạng vui vẻ và khiến cho mọi việc trở nên dễ dàng hơn, đẹp đẽ và hài hòa hơn liên quan đến tình yêu, hôn nhân, niềm vui và các quan hệ xã hội.


Sự nghiệp và Tài chính


Sự may mắn của sao Mộc sẽ được tăng cường trong tháng 8 này nhờ Mặt Trời, sao Thủy và sao Kim đi qua nhà tiền bạc của Cự Giải. Sẽ có những cơ hội giúp bạn nâng cao thu nhập, tìm ra cách kiếm tiền, nhận được những món quà hoặc các lợi ích vật chất khác. Xu hướng chi tiêu của bạn cũng sẽ tăng lên. Lời khuyên dành cho bạn là nên duy trì tinh thần tiết kiệm nhé!


Sức khỏe


Trong tháng 8, bạn sẽ có sức đề kháng tuyệt vời để nỗ lực trong mọi hoạt động của mình. Nếu bạn say mê thể thao, bạn có thể bắt đầu những khóa huấn luyện khó và đạt được hiệu quả đặc biệt. Hãy làm điều này một cách nghiêm ngặt và có kiểm soát. Nếu không, sự vô kỷ luật và rủi ro sẽ gây hại cho bạn đấy.


Lời khuyên của cho Cự Giải


Hãy tránh đầu cơ tài chính và đừng làm những việc kiếm ra tiền một cách dễ dàng, nhanh chóng.


Dự báo tháng 8/2014 cho Sư Tử (23/7 – 22/8)


Tình yêu và các mối quan hệ


Bắt đầu từ tháng 8 này, khi sự quá cảnh của sao Mộc được tăng cường sức mạnh bởi Mặt Trời (sức sống, sự quyến rũ) và sao Thủy (tinh thần vui tươi, thích tán tỉnh) qua Sư Tử, sẽ có nhiều dấu hiệu xảy ra với tình yêu của bạn.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 sẽ là tháng hứa hẹn rất nhiều dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp của bạn, vì vậy hãy cố gắng tận dụng cơ hội này nhé Sư Tử.


Sức khỏe


Sư Tử sẽ ở trong một trạng thái tuyệt vời xuyên suốt tháng 8/2014. Bạn sẽ có khả năng làm bất kỳ điều gì và đạt được mục tiêu của mình.


Lời khuyên của cho Sư Tử


Ngay cả khi bạn có những khả năng đặc biệt thì bạn cũng không phải là người giỏi nhất. Vì vậy, hãy khiêm tốn!


Dự báo tháng 8/2014 cho Xử Nữ (23/8 – 22/9)


Tình yêu và các mối quan hệ


Đầu tháng 8 sẽ có lợi cho bạn trong các quan hệ xã hội, tiệc tùng, gặp mặt bạn bè, tham gia vào công việc của một tổ chức, các chương tình, hội nghị hay hội trại và tất cả các hoạt động nói chung liên quan đến đội nhóm, cộng đồng. Điều này sẽ tạo ra môi trường thích hợp cho tình yêu nảy nở hoặc làm tăng cường, củng cố mối quan hệ đang có của Xử Nữ.


Sự nghiệp và Tài chính


Đầu tháng, Xử Nữ có vẻ ít hoạt động hơn và đây là thời gian thích hợp cho việc nghỉ ngơi của bạn hoặc chờ đợi thời cơ. Từ giữa tháng trở đi, Xử Nữ sẽ hoạt động tích cực hơn nhiều. Trong tháng 8 cũng sẽ có những sự chậm trễ hoặc trở ngại đến với bạn, nhưng đừng lo, bạn có thể nhận được những sự hỗ trợ bất ngờ hoặc bí mật đấy.


Sức khỏe


Tháng 8 là khoảng thời gian mà Xử Nữ sẽ cần nghỉ ngơi nhiều đấy.


Lời khuyên cho Xử Nữ


Hãy cẩn thận khi đi du lịch và sử dụng những vật dụng quan trọng. Bạn sẽ có nguy cơ gặp tai nạn đấy.


Dự báo tháng 8/2014 cho Thiên Bình (23/9 – 23/10)


Tình yêu và các mối quan hệ


Đầu tháng 8, sao Kim gợi ra sự tồn tại có liên quan giữa các mối quan hệ và công việc của Thiên Bình.


Từ giữa tháng trở ra sẽ mang lại nhiều cơ hội cho cuộc sống tình cảm của những người cung Thiên Bình. Những cơ hội này sẽ đến từ các mối quan hệ xã hội hoặc việc bạn tham gia vào các sự kiện, hội, nhóm hay giảng đường. Trong môi trường này, bạn có thể gặp được người khiến bạn chú ý và quan tâm đấy.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 là một khoảng thời gian tuyệt vời để Thiên Bình nhận được sự yêu mến và hỗ trợ. Quan hệ đối tác và nỗ lực hoạt động nhóm sẽ là từ khóa chính của bạn trong tháng 8 này. Bạn có thể đóng vai trò điều phối viên hoặc người lãnh đạo đưa ra ý kiến cho nhóm. Khả năng cao là dự án mới hay những hợp đồng mới sẽ đến với bạn trong tháng này.


Về tài chính, có hai khả năng có thể xảy ra với Thiên Bình.


Sức khỏe


Thể chất và tinh thần của Thiên Bình đều ở trạng thái rất tốt trong tháng 8.


Lời khuyên của cho Thiên Bình


Hãy cố gắng để gặp gỡ càng nhiều người và kết bạn càng nhiều càng tốt nhé!


Dự báo tháng 8/2014 cho Bọ Cạp (24/10 – 22/11)


Tình yêu và các mối quan hệ


Các Bọ Cạp hãy tận hưởng thôi nào vì tháng 8 sẽ là tháng tuyệt đẹp dành cho các mối quan hệ của bạn.


Những chuyến đi lãng mạn và các mối quan hệ xa (hoặc mối quan hệ với ai đó ở xa) sẽ rất thuận lợi trong tháng 8 này và sự chia sẻ suy nghĩ, tâm tư sẽ giúp bạn và người đó thắt chặt thêm sợi dây tình cảm của mình.


Sự nghiệp và Tài chính


Tháng 8 sẽ là một tháng đầy thành công và báo hiệu tình hình tài chính vô cùng khả quan cho những người thuộc cung Bọ Cạp.


Sức khỏe


Tháng 8 hứa hẹn những sự thỏa mãn cả trong công việc và cuộc sống tình cảm của Bọ Cạp thì mối quan tâm duy nhất của bạn sẽ là bảo vệ sức khỏe của mình, vì sự kết hợp của sao Hỏa và sao Thổ ở Bọ Cạp có thể mang lại những rắc rối cho bạn đấy.


Lời khuyên của cho Bọ Cạp


Hãy thư giãn hơn, đừng quá áp lực và tránh làm việc quá vất vả nhé!


Dự báo tháng 8/2014 cho Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Tình yêu và các mối quan hệ


Tháng 8 của bạn có thể bắt đầu với một vài tin từ xa hoặc một chuyến đi tình cảm.


Khoảng cách sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển mối quan hệ của Nhân Mã tháng 8 này. Bằng cách này hay cách khác, tình yêu sẽ mở ra những chân trời mới cho những người thuộc cung Nhân Mã và không chỉ từ quan điểm địa lý mà còn từ trí tuệ, văn hóa hay tâm hồn nữa.


Sự nghiệp và Tài chính


Với những người thuộc cung Nhân Mã, tháng 8 sẽ là thời gian thuận lợi để bạn học cao hơn, tới những môi trường khoa học và văn hóa.


Về tài chính, bạn tốt hơn nên cẩn thận vì tháng 8 sẽ xảy ra những sự chậm trễ, trì hoãn hoặc ảnh hưởng xấu đến tài chính của bạn đấy.


Sức khỏe


Mặt Trời, sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ hỗ trợ và khiến bạn tràn đầy năng lượng trong suốt tháng 8, thúc đẩy sự năng động và ham muốn hành động của bạn.


Lời khuyên cho Nhân mã


Hãy bảo vệ lưng của bạn. Một người bị ốm có thể đẩy bạn vào trở ngại đấy.


Nguồn : Những điều bí ẩn

Các bài khác cùng chuyên mục: