Trước khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện trên gương mặt, cổ là bộ phận đầu tiên được xét đến khi nói về một người trưởng thành, trung tuổi.
Thẩm mỹ căng da cổ
Tuy nhiên, lão hoá không phải là lý do duy nhất của việc hình thành yếm ở cổ, chất béo dư thừa hay là da chùng ở cổ. Đôi khi những triệu chứng không rõ ràng này bị hình thành từ những nguyên nhân như giảm cân nhanh hay là do gen. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, đã có một phương cách hiệu quả cho những triệu chứng này, đó chính là thẩm mỹ nâng da cổ.

Quy trình phẫu thuật căng da cổ

Thẩm mỹ căng da cổ bao gồm 2 công đoạn, đó là cắt bỏ da chùng tạo nếp nhăn và loại bỏ những chất béo dư thừa ra khỏi cổ và dưới cằm.
Phẫu thuật các ngấn ở cằm để loại da thừa
Phẫu thuật loại bỏ chất béo và làm căng các cơ cổ
Một ca phẫu thuật nâng cổ thường được tiến hành trong vòng từ 2 đến 3 giờ đồng hồ với phương pháp gây mê toàn bộ. Việc phẫu thuật được thực hiện thông qua vết mổ từ trước và sau tai chạy vòng về sau gáy, phần sát chân tóc.

Bạn cũng có thể thực hiện phẫu thuật nâng cổ kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ khác như hút mỡ, nâng mặt, lông mày...

Các chuyên gia phẫu thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các quyết định của bạn là sáng suốt và bạn sẽ hài lòng với những gì bạn mong muốn. Bạn có thể gọi điện thoại, email cho chúng tôi, hoặc cũng có thể điền vào bảng thông tin ở trên, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để biết thêm chi tiết liên hệ với chúng tôi:
Ms Quỳnh Lưu
85A Phan Kế Bính, Q.1, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 0906 04 04 60 - 0985 266 277
Website: http://beautysecret.vn
Email: quynhluu@beautysecret.vn
Yahoo: quynhluusg
Skype: quynhluusg


Xem thêm: cang da mat, phẩu thuật độn cằm, Phẫu thuật gọt xương hàm, Phẩu thuật căng da trán, căng da cổ

Các bài khác cùng chuyên mục: