DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP

http://dichthuatquytruc.com/


DỊCH TIẾNG BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: Portugal), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Bồ Đào Nha (tiếng Bồ Đào Nha: República Portuguesa, là một quốc gia nằm ở Tây Namchâu Âu trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là nước cực Tây của lục địa châu Âu. Bồ Đào Nha giáp với Đại Tây Dương ở phía Tây và phía Nam, giáp Tây Ban Nha ở phía Đông và phía Bắc. Các quần đảoAçoresMadeira ở ngoài khơi Đại Tây Dương cũng thuộc Bồ Đào Nha.

Bồ Đào Nha là một nước phát triển và có mức sống đứng thứ 19 trên thế giới, theoThe Economist Intelligence Unit. Bồ Đào Nha là nước yên bình thứ 14toàn cầu hóa thứ 13 trên thế giới. Bồ Đào Nha là thành viên củaLiên minh châu ÂuLiên hiệp quốc, đồng thời là thành viên sáng lập của Liên minh Latin, Tổ chức các nước Mỹ Latin, OECD, NATO, Cộng đồng các nước nói tiếng Bồ Đào Nha, Khu vực đồng EuroKhu vực Schengen.Dịch Thuật Chúc Vinh Quý chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch và dịch công chứng từ Tiếng Bồ Đào Nha sang Tiếng Việt và ngược lại chuyên nghiệp với các đa ngành nghề như sau: Kinh tế tài chính | Kỹ thuật | Pháp luật | Văn hóa – xã hội | Ý tế – dược | Thể thao | Nông lâm nghiệp | Bảo hiểm | Xây dựng | Công nghệ thông tin,… Với tiêu chí chất lượng – hiệu quả – bảo mật – tốc độ và mức giá cạnh tranh nhất.


Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng bồ đào nha sang tiếng việt và ngược lại hãy liên hệ với Dịch Thuật Chúc Vinh Quý.

Dịch thuật Chúc Vinh Quý sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:


1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Bồ Đào Nha – Việt – Bồ Đào Nha chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên dịch thuật Chúc Vinh Quý luôn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Bồ Đào Nha với ít nhất 05 năm kinh nghiệm dịch sâu về chuyên ngành.


2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Chúc Vinh Quý đưa ra một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp và khoa học. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật để đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.


3. Hoàn thành đúng thời hạn
Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Chúc Vinh Quýluôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng.Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.


4. Giá cả cạnh tranh
Dịch Thuật Chúc Vinh Quý luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng.Để nhận được báo giá chính xác nhất mời quý khách gọi ngay cho chúng tôi.


· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.

· Trụ sở chính tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DỊCH THUẬT CHÚC VINH QUÝ

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội

o Hotline: +84-916 187 189
o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Bo Dao Nha, dịch tiếng Bo Dao Nha, dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha, dich thuat tieng Bồ Đào Nha,dich cong chung, dịch công chứng, dịch vụ dịch thuật, dịch thuật dự án,

Các bài khác cùng chuyên mục: