Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn ra đời với mục đích gì?


Ngày nay, môi trường của chúng ta ngày càng bị ô nhiễm do các hoạt động kinh doanh – sản xuất – dịch vụ, … của các doanh nghiệp. Vấn đề môi trường chưa được quan tâm đúng mực, đặc biệt là việc xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn, …


Vì vậy việc hiểu và áp dụng các phương pháp xử lý nước thải là vấn đề lớn cần quan tâm của xã hội. Từ đó, Hệ thống xủ lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn ra đời. Chúng tôi – Công ty Cổ phần tư vấn thương mại đầu tư PHONG VIỆT – đồng hành cùng Nhà nước, tổ chức và cá nhân, chuyên hỗ trợ Quý Doanh nghiệp về công tác bảo vệ môi trường – Đặc biệt là công tác Xử lý nước thải: đội ngũ nhân viên, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm của PHONG VIỆT sẽ luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, giải thích về Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn (các phương pháp và công nghệ).

Các Nhà hàng, Khách sạn tại Thành phố Hồ Chí Minh mọc lên như nấm… PHONG VIỆT đã và đang được hợp tác với nhiều trong số đó, điển hình như Hệ thống cửa hàng Pizza Hut, chuỗi cửa hàng Cà phê Trung Nguyên, … về việc thi công Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn.

Trong lĩnh vực kinh doanh Ăn uống, Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn là điều thiết yếu và bắt buộc theo quy định của pháp luật – Sở Tài Nguyên và Môi Trường. Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn thường được áp dụng công nghệ sinh học, xử lý các nguồn chất thải, chủ yếu là chất thải sinh hoạt (chất bài tiết của con người từ các phòng vệ sinh, cặn bã từ nhà bếp: dầu mỡ, thức ăn thừa, thực vật, rau, hoa quả, giấy…)Sau đây là Sơ đồ công nghệ Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn


Theo sơ đồ công nghệ Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn trên, nước thải sẽ được tập trung thu gom theo đường ống thoát nước dẫn đến bể tách mỡ sơ bộ. Bể điều hòa được thiết kế với mục đích điều hòa lưu lượng và nồng độ nước thải trước khi đi vào các công trình xử lý sinh học tiếp theo.

Mọi thông tin thêm về Hệ thống xử lý nước thải cho Nhà hàng, Khách sạn, xin Quý Nhà hàng, Khách sạn vui lòng liên hệ


Ngô Thị Thủy Tiên – Chuyên viên Môi trường

Phone No : 090.232.8950 Email : tienngo@phongvietjsc.comCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHONG VIỆT

Địa chỉ Trụ sở chính: 97 - 99 Tôn Thất Đạm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM

Địa chỉ Văn phòng HCM: 372/1 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp

Website:http://xulynuocthainhahang.com/

Các bài khác cùng chuyên mục: