DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHUYÊN NGHIỆP
http://dichthuatquytruc.com/


DỊCH TIẾNG NGANga (tiếng Nga: Россия, chuyển tự. Rossiya, IPA [rɐˈsʲijə]), quốc danh hiện tại làLiên bang Nga(tiếng Nga:Российская Федерация , chuyển tự.Rossiyskaya Federatsiya, IPA [rɐˈsʲijskəjə fʲɪdʲɪˈraʦəjə]), là một quốc gia ở phía bắc lục địa Á - Âu(châu Âuchâu Á).

Nga là một nhà nước cộng hoàbán tổng thống, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam):NaUy,PhầnLan, Estonia, Latvia, Litva

Ba Lan (cả hai đều qua Kaliningrad Oblast), Belarus, Ukraina,Gruzia,Azerbaijan,Kazakhstan, Trung Quốc,Mông Cổ, vàBắc Triều Tiên. Nước này cũng có biên giới biển với Nhật Bản (quaBiển Okhotsk) và Hoa Kỳ (quaEo biển Bering). Với diện tích 17,075,400 km², Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới, bao phủ hơn một phần chín diện tích lục địaTrái Đất. Nga cũng lànước đông dân thứ chín thế giới với 142 triệu người. Nước này kéo dài toàn bộ phần phía bắc châu Á và 40% châu Âu, bao gồm 11 múi giờ và sở hữu nhiều loại môi trường và địa hình. Nga có trữ lượng khoáng sản và năng lượng lớn nhất thế giới[7], và được coi là một siêu cường năng lượng. Nước này có trữ lượng rừng lớn nhất thế giới và các hồ của Nga chứa xấp xỉ một phần tư lượng nước ngọt không đóng băng của thế giới….

Ngày nay nhu cầu Dịch Thuật tiếng Nga, dich thuat tieng Nga, dịch công chứng, trở thành một một phần không thể thiếu của nhiều tổ chức. Những hợp đồng kinh tế, các hồ sơ dự thầu, những văn bản pháp quy hay thậm chí là những bộ hồ sơ cá nhân, các báo cáo tài chính, giấy tạm trú tạm vắng của các công ty có nhu cầu dịch thuật ngày càng lớn.Khi bạn có nhu cầu dịch thuật một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hang, v.v từ Dịch Tiếng Nga sang Tiếng Việt hoặc ngược lại thì dịch thuật CHÚC VINH QUÝ sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách vì những lý do sau:


1. Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga – Việt – Nga chuyên nghiệp
Chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của dịch thuật Chúc Vinh Quý, luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch tiếng Nga với ít nhất 05 năm kinh nghiệm trở lên.


2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Chúc Vinh Quýluôn áp dụng một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Và luôn tuân thủ chặt chẽ theo quy trình dịch thuật như: xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của Quý khách hàng khi bàn giao bản dịch. Các bạn có thể xem quy trình dịch thuật của chúng tôi để biết tại sao chúng tôi luôn là công ty dịch thuật được quan tâm và là công ty cung cấp các dịch vụ dịch thuật tốt nhất.


3. Hoàn thành đúng thời hạn
Khi đã nhận tài liệu từ khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Chúc Vinh Quýluôn đảm bảo đạt chất lượng và đúng thời hạn. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng.Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.


4. Giá cả cạnh tranh
Dịch Thuật Chúc Vinh Quý luôn cố gắng đưa ra mức giá hợp lý nhất với tài liệu và yêu cầu của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác mời quý khách gọi cho Dịch Thuật Chúc Vinh Quý


· Thời gian làm việc:

o Từ thứ 2 đến thứ 7.

o Sáng từ 8:00 đến 11:30

o Chiều từ 1:30 đến 5:00.

· Trụ sở chính tại Hà Nội:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ DỊCH THUẬT CHÚC VINH QUÝ

o Địa chỉ: Nhà 1 B3 – Tập thể 51 Phố Cảm Hội, Lò Đúc, Hà Nội

o Hotline: +84-916 187 189
o Email: trucquy@gmail.com

o Website: http://dichthuatquytruc.com/

Tag: dich tieng Nga, dịch tiếng Nga, dịch thuật tiếng Nga, dich thuat tieng Nga,dich cong chung,…

Các bài khác cùng chuyên mục: