Khuôn mặt đẹp là sự tổng hòa của các bộ phận hiện diện trên khuôn mặt như mắt, mũi, môi, cung mày, gò má, các nếp tự nhiên (má lúm đồng tiền)… Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất góp phần và làm nổi bật các yếu tố đó chính là Hình dạng của khuôn mặt.


Độn cằm tại Thái Lan
Khuôn mặt được chia thành 3 tầng khác nhau: tầng trên , tầng giữa và tầng dưới. Tầng trên là trán được cấu trúc cố định vì có chức năng bảo về não nên hầu như không can thiệp làm thay đổi hình dạng. Trước đây chúng ta thường quan tâm và can thiệp vào tầng giữa mặt vì ở đó có mũi, mắt, gò má.... mà ít quan tâm tới tầng dưới của khuôn mặt.

Sự thay đổi hình dạng, kích thước cằm ảnh hưởng rất lớn tới hình dạng khuôn mặt khi nhìn thẳng ( mặt tròn, trái xoan, cằm bạnh, góc hàm to..) và khi nhìn nghiêng ( cằm lẹm, hay cằm nhô) .Vì vậy cần đánh giá và đề nghị chỉnh cằm trong những trường hợp cần thiết để tạo được vẻ đẹp cân đối, hài hòa chung cho khuôn mặt.

Cằm có nhiều hình thái khác nhau nhưng khiếm khuyết thẩm mỹ của cằm chủ yếu thể hiện ở dạng cằm lẹm (thiếu độ nhô thẩm mỹ cần thiết).

Phẫu thuật độn cằm chỉnh hình cằm lẹm nhằm tạo độ nhô phù hợp cho cằm, cân đối với cả khuôn mặt.

Sau phẫu thuật, khuôn mặt nhìn nghiêng trông sẽ thanh tú, tôn hẳn vẻ đẹp đồng bộ của mắt, mũi…đường mổ rất nhỏ nên gần như không để lại sẹo.

Quy trình phẫu thuật độn cằm

Trước phẫu thuật bệnh nhân được đánh giá mức độ , độ thiếu hụt hoặc lẹm của cằm theo không gian 3 chiều, đánh giá hình thái chiều cao phân tầng mặt.
Xác dịnh dường định hướng chuẩn: đầu mũi- môi và cằm.
Xác định hình thái xương hàm dưới Qua đó lựa chọn chất liệu phù hợp với hình thái cằm và xương hàm dưới. Đây là phẫu thuật gây tê tại chổ.
Sau phẫu thuật chất liệu được cố định bằng băng chuyên dụng.

Để biết thêm chi tiết liên hệ với chúng tôi:
Ms Quỳnh Lưu
85A Phan Kế Bính, Q.1, TP HCM, Việt Nam
Hotline: 0906 04 04 60 - 0985 266 277
Website: http://beautysecret.vn
Email: quynhluu@beautysecret.vn
Yahoo: quynhluusg
Skype: quynhluusg


Xem thêm: cang da mat, phẩu thuật độn cằm, Phẫu thuật gọt xương hàm, Phẩu thuật căng da trán, căng da cổ

Các bài khác cùng chuyên mục: