Trong Game Avatar Online – Thành Phố Diệu Kỳ sử dụng 2 loại xu: một loại sử dụng để mua bán các vật phẩm bên ngoài nông trại được gọi là tài khoản chính. Và một tài khoản nông trại chỉ để sử dụng mua bán các vật phẩm trong nông trại mà thôi. Và có thể chuyển xu qua lại giữa hai tài khoản này.
Đầu tiền các bạn tải avatar miễn phí và mới nhất tại AvatarApk.Blogspot.Com


Hiện tại phiên bản avatar 250 đang là phiên bản mới và hot nhất dành cho điện thoại


Cách thức tham gia:


Game Avatar có thể chơi trên cả Mobile hoặc máy tính pc/laptop.


Các bạn tải game avatar miễn phí tại link như đầu bài chúng tôi giới thiệu


Khởi động chương trình:


Giao diện đăng nhập vào game : Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể đăng ký tài khoản tham gia vào Game Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ :


Khi đăng ký, bạn có thể lựa chọn nhân vật đại diện cho mình: về giới tính, khuôn mặt và trang phục.


Đăng ký xong các bạn nhập tên tài khoản và mật khẩu vào để chơi game avata:


Sau khi đăng nhập các bạn đã có thể xem trên bản đồ thành phố và lựa khu vực để vào.


Trong game mới Avatar có các khu vực như : Khu giải trí, Công viên, Nông trại, Khu Sinh Thái, Khu Cao Cấp

a. Khu giải trí:


Các bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn chơi khác nhau. Giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm qua các hành động và cảm xúc của nhân vật game Avatar và cả tặng quà cho lẫn nhau.


Có thể xem các danh sách bàn bè, các biểu lộ cảm xúc, tặng quà và thông tin của bản thân mình.


Trong khu giải trí các bạn có thể mua sắm ở trong các Shop, mua quà tặng:


khi vào shop bạn có thể mua sắm các loại áo quần thời trang và cá tính, thể hiên được đẳng cấp của mình


Bạn cũng có thể trang trí thêm cho nhân vật game Avatar của mình bằng cách mua các vật dụng,các loại quà tặng tại cửa hàng vật dụng cá nhân.


Hoặc bạn cũng có thể thay đổi được các kiểu tóc, màu mắt, khuôn mặt, dáng điệu cơ thể trong viện Thẩm Mỹ.


Trong khu giải trí có một cột ATM để người chơi có thể nạp xu vào tài khoản game Avatar để mua sắm các vật dụng trong game:


Được thể hiện rất chi tiết các thông tin chỉ cần một thao tác nhỏ là bạn có thể có xu trong tài khoản.


Hiện tại, người chơi có khá nhiều sự lựa chọn để nạp tiền ảo trong games như qua: tin nhắn, thẻ cào VTC Đa Năng, thẻ cào FPT Gate, nạp thẻ cào điện thoại Vinaphone hay chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng


Ngoài ra trong Khu giải trí còn được tích hợp các game nhỏ khác trong “Hội Đánh Cờ” như caro,cờ tướng …v.v. Có thể chơi cùng với mọi người chơi khác.


Giao diện khi vào hội đánh cờ:


Bạn muốn chơi game mini nào thì hãy tiến thẳng vào cánh cửa của phòng game mini đó:


Danh sách phòng của game mà bạn chọn sẽ hiện ra , bạn chọn phòng để vào chơi, nếu là người chơi mới thì bạn chỉ nên vào Khu sơ cấp mà thôi. Khi cấp độ nhân vật đã lên cao thì vào các khu trung cấp và cao thủ.


Khi đã chọn được phòng thì bạn phải chọ tiếp bàn mình muốn ngồi chơi. Sau khi vào được bàn, bạn phải sẳn sàng để có thể bắt đầu cuộc chơi.


Bạn có thể đặt cược tùy theo mức độ của phòng đó và bạn phải là chủ bàn đó thì mới có quyền đặt cược.


b.Khu Công Viên:


Cũng như Khu giải trí bạn có thể gặp gỡ với mọi người chơi khác, kết bạn và nói chuyện, thể hiện tâm trạng của mình qua nét mặt và cử chỉ hành động.


c.Khu nông trại:


Đây là một điểm đặc biệt của game Avatar – Thành Phố Diệu Kỳ:


Các bạn có thể chăm sóc các loại gia súc như heo, bò, gà, và nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn quả, thu hoach chúng và bán để có xu.


Tổng cộng người chơi có thể nuôi 10 đơn vị vật nuôi. Các loại vật nuôi được tính đơn vị như sau:


Bò = 3 đơn vị


Heo = 2 đơn vị


Gà = 1 đơn vị


Chó = 1 đơn vị


VD: 2 con bò 1 con heo 1 con gà 1 con chó = 2×3 2 1 1 = 10 (đơn vị)


Khi bước chân vào nông trại bạn sẽ thấy được ngay cổng vào mảnh vườn của mình, kế đó là một cửa hàng bán hạt giống, vật vuôi, cũng như các loại thuốc trừ sâu ,trừ cỏ, phân bón cho cây trồng, và nhiều loại thuốc cho gia súc khác. Bạn cũng có thể ghé thăm mảnh vườn của các bạn bè mình đã kết bạn tại đây.


Chỉ cần bạn nuốn thao tác chuyển xu từ tài khoản nào tới tài khoản nào, nhập số tiền muốn chuyển là có thể chuyển thành công ngay tức khắc.


Sau khi vào trong mảnh vườn của mình các bạn sẽ thấy được những ô đất trồng cây, những con gà, con heo và con chó mà bạn đã mua và đang chăn nuôi.


Có thể mở rộng thêm ô đất để trồng nhiều cây hơn, nuôi gà thì có thể thu hoạch trứng và thịt, Bò thì cung cấp sữa và thịt cho chúng ta bán, heo thì có thể xuất chuồng sau 2 ngày bạn chăm sóc chúng.


Con chó sẽ là một bảo vệ trung thành và hiệu quả cho bạn khi bạn vắng mặt khỏi mảnh vườn, nó sẽ canh gác và tấn công lại những người nào có ý định vào vườn của bạn ăn trộm nông sản.


d. Khu cao cấp :


Đây là một khu rất đặc biệt, những vật phẩm đặc biết nhất,đẹp nhất, chỉ có thể mua chúng ở tại khu vực này. Bạn muốn vào khu vực này thì trong tài khoản chính phải có trên 10,000 xu lúc đó bạn mới vào được. Trong các shop, mỹ viện, và quà tặng tại khu Cao cấp này sẽ bày bán những mặt hang hấp dẫn, độc đáo mà trong khu giải trí thông thường không có.


Bạn hãy vào từng shop để có thểm xem nhưng vật phẩm đó.


Xem thêm tại : Wap tai avatar miễn phí cho điện thoại

Các bài khác cùng chuyên mục: