Bước 1: Tẩy tế bào chết trên da, vì theo thời gian, làn da của bạn phải chịu mọi chất bẩn, độc hại từ môi trường, ánh nắng mặt trời, khói xe… khiến da toàn thân sạm và đen nhiều. Khi tắm hàng ngày, sữa tắm không thể lấy đi hết được. Vì vậy trước khi tắm trắng, bạn nên tẩy tế bào chết toàn thân, khiến cho da thanh khiết và mịn màng.
Bước 2: Sau khi tẩy tế bào chết xong sẽ quét ủ 1 lớp mặt nạ toàn thân dưỡng chất cám gạo + sữa tươi . Giữ lớp mặt nạ này trong vòng 45 phút thẩm thấu giúp làn da thẩm thấu tinh chất mềm mịn, trắng sáng được bổ sung trực tiếp từ cám gạo và sữa non.
Bước 3 : Chuyên viên sẽ ủ men thảo dược Bio Comestic 20phút.
Bước 4 : Sau đó, bạn sẽ được xông hơi thư giãn bằng máy hấp thảo dược 20p giúp đào thải khí độc và giảm mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả.
Bước 5 : Phủ 1 lớp kem huyết thanh nhĩ yến dưỡng da giúp duy trì làn da trắng hồng, không tì vết. Một lần nữa bạn sẽ cảm nhận thấy sự thoải mái, thư giãn khi được chăm sóc đặc biệt bằng đôi bàn tay mềm mại của chuyên viên. Mục đích của việc làm này là giúp làn da ở tầng thượng bì của bạn được khỏe mạnh, tăng cường khả năng chống chọi với các tác nhân tiêu cực bên ngoài như: ánh nắng mặt trời, khói bụi.. đồng thời giúp kết quả tắm trắng được duy trì trong thời gian dài.
>> Xem thêm bài viết: Các bước chăm sóc da
>> Xem thêm bài viết: Chăm sóc da mụn

Các bài khác cùng chuyên mục: