Trong gần 10 năm trở lại đậy ngành in phát triển khá mạnh mẽ tại việt nam. Công nghệ in phát triển và có những bước tiến vượt bậc. In ấn đang dần đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực của đời sống xã hội nói chung và trong lĩnh vực quảng cáo, event nói riệng.


Cũng trong thời gian này một cụm từ được giới in ấn biết đến khá nhiều và đang trở thành một nhu cầu tất yếu trong ngành quảng cáo đó là in pp. In pp là một công nghệ đang dần thay thế nhiều lĩnh vực in. Với các ưu thế về chất lượng hình ành khi mà chi cần một file thiết kế hình ảnh được tạo ra có độ sắc nét gần như hình chụp nhưng in pp có khả năng in khổ lớn hơn, nhanh hơn và giá thành rẻ hơn rất nhiều.

In PP cán format là việc cán pp lên tấm format ( thường có độ dày từ 2mm – 5mm ) để làm bảng tên, bảng thông tin, mặt dựng sản phẩm, chữ nổi, logo, khối hộp quầy kệ both, gian hàng hội chợ triển lãm, cổng chào hội chợ, poster trưng bày...Sở dĩ in pp cán format được sử dụng nhiều trong các cửa hàng, cửa hiệu, phòng trưng bày hay các buổi triển lãm, hội chợ, event là vì in pp cán format có kết cầu khá là bền, nhẹ, không thắm nước, việc tạo hình tạo chữ, khối dễ dàng. Trong khi đó nó tỏ ra khá an toàn khi cách điện và cách nhiệt tốt.


In pp cán format giá trở thành một phần trong ngành in ấn và trang trí vì nó có nhiều ưu thế về tính năng sử dụng như: dai bền, có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo, có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng.


Như vậy, với các tinh năng cộng với giá cả phù hợp thì in pp cán format luôn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực liên quan tới in ấn và trang trí. Nắm bắt được xu thế đó, công ty in ấn và quảng cáo Việt Tín tự hào là đơn vị cung cấp các hạng mục in pp gia rẻ, in pp cán format với giá hợp lý và chất lượng cao. Khách hàng là các tổ chức doanh nghiệp các công ty sự kiện khi đạt hàng tại công ty việt tín sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất


Liên hệ : Dịch vụ in pp cán format giá rẻ tại tphcm - Uy Tín - Chất Lượng


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIỆT TÍN


Add : 933 Hoàng Sa ,Phường 11,Quận 3,TPHCM


( Đối diện coopmart Nhiêu Lộc )


MST : 0312194537


Kinh Doanh : 0866.826.860


Email : groupviettin@gmail.com


Xin Chân Thành Cám Ơn Qúy Khách Hàng!

Các bài khác cùng chuyên mục: