Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất
Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất, nâng mũi bọc sụn đẹp nhất ở đâu, nâng mũi bọc sụn đẹp nhất và uy tín nhất tại Tp.HCM,địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp nhất ở đâu ?. Theo thẫm mỹ viện Sài Gòn Venus, hiện nay công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất để bạn có thể sỡ hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn này.
nang-mui-s-line-cho-ban-chiec-mui-dep-hoan-hao-3


Phương pháp nâng mũi bọc sụn kết hợp da nhân tạo ( Alloderm) hiện là phương pháp được áp dụng nhiều nhất vì nó có nhiều ưu điểm : phẫu thuật nâng mũi đơn giản,an toàn, ít gây đau đớn, cho bạn chiếc mũi đẹp ngay sau khi Phẫu thuật và không gây biến chứng như: bóng,đỏ,lộ sống hay tụt sống sau này.


Nói sâu hơn về phương pháp này,ngoài việc tạo hình sống mũi nó còn có ưu điểm là thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi, chỉnh sửa mũi bị lệch hay gồ.


Để có chiếc mũi đẹp bền lâu thì chất liệu chọn để nâng mũi là điều rất quan trọng. Đa phần sụn được sử dụng tại các thẩm mỹ viện thường là sụn được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn nên sống mũi sau khi được đặt xong thường rất cao,thẳng đứng và lộ sống rõ. Nhìn về thẩm mỹ thì chiếc mũi nhìn rất giả và không phù hợp với mũi của người Châu Á. Vì vậy sụn mũi phù hợp nhất với người Việt Nam là Sụn mũi Hàn Quốc. Sụn mũi Hàn Quốc có hình dáng,kết cấu và có nhiều kích thước phù hợp cho từng hình dáng mũi. Chất liệu của sụn mũi này là Silicone sinh học có hình dạng sống mũi đẹp,mềm mại dể sử dụng và ít gây biến chứng. Kết hợp với sụn mũi silicone chính là sụn Vành tai ( sụn tự thân) và da nhân tạo ( Alloderm) để cho bạn chiếc mũi đạt kết quả tốt nhất và ít gây biến chứng nhất
Xem thêm Nâng mũi có bị biến chứng không?

Các bài khác cùng chuyên mục: