Điều kiện để xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

– Người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khởi hành từ nước mà. Việt Nam không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực.
– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào. Việt Nam để tham gia xử lý sự cố. khẩn cấp, cứu hộ, cứu. nạn, phòng chống thiên tai,. dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có. thẩm quyền của Việt Nam.
– Người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào. Việt Nam với mục đích tham quan, du lịch theo chương trình. do doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.
– Người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mà trước khi đến. Việt Nam phải đi qua nhiều nước.

– Thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại cảng biển. Việt Nam có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.
– Người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vào để dự.tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang ốm nặng.
Thủ tục cần chuẩn bị khi xin visa tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất:

Mau NA1 – To khai de nghi cap visa thi thuc Viet Nam.

– 02 ảnh chân dung kích thước 4cmx6cm hoặc 3cmx4cm. của người nước ngoài có nhu cầu xin visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
– Hộ chiếu gốc của người nước ngoài có nhu cầu. xin visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất còn thời hạn tối thiểu 06 tháng
Công văn nhập cảnh (Approval letter upon arrival) được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an cho phép. Người nước ngoài được nhập cảnh và. xin visa tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.
Người nước ngoài nên in ra thành 02 bản và. mang theo cùng với vé máy bay, trường hợp quên mang theo. thì có thể trình qua thiết bị. điện thoại di động, vì thông tin nhập cảnh của họ. đã lưu trong hệ thống quản lý của sân bay.

* Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ:

0904 677 628
Nguồn: workpermit.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: