Phan mem quan ly ban hang của Công ty phần mềm TMT được xây dựng bởi đội ngũ lập trình chuyên nghiệp và đội ngũ nghiên cứu nghiệp vụ bán hàng dày dặn kinh nghiệm. Phan mem ban hang TMT có nhiều gói và phù hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau, được các doanh nghiệp cũng như cá nhân trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng rộng rãi.


TÍNH NĂNG CƠ BẢN PHẦN MỀM BÁN HÀNG


Phần mềm bán hàng nói chung đều có những nghiệp vụ cơ bản sau:


- Quản lý kho: Xuất - Nhập - Tồn.
- Quản lý bán hàng: Bán - Đổi - Trả.
- Quản lý công nợ: Khách hàng - Nhà cung cấp.
- Quản lý hóa đơn: Tạo - Xem - In - Sửa.
- Quản lý sản phẩm: Mã - Barcode - Danh mục.
- Quản lý phiếu: Thu - Chi.
- Báo cáo thống kê.


Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng còn có các nghiệp vụ như phân quyền chi tiết đến từng chức năng đến từng nhân viên. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm online hoặc offline đều được, có chức năng sao lưu dữ liệu và đồng bộ qua mạng. Đặc biệt, phần mềm có thể sử dụng cho các doanh nghiệp dùng để quản lý chuỗi các cửa hàng bán hàng.


*****Xem thêm:


>> Phan mem quan ly quan karaoke
>> Phan mem in hoa don VAT (GTGT)


CÁC LOẠI PHẦN MỀM BÁN HÀNG


Trên thị trường, hầu như các sản phẩm phần mềm bán hàng thường chỉ cung cấp một phiên bản với rất nhiều chức năng được tích hợp vào phần mềm, điều này vô hình chung đã gây rối cho người sử dụng. Ngoài những tính năng cơ bản thì phần mềm quản lý bán hàng của Công ty phần mềm TMT chúng tôi còn chia ra từng loại để phù hợp với nhu cầu khách hàng sử dụng. Các loại phần mềm bán hàng của chúng tôi gồm có:


- Phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa
- Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini.
- Phần mềm quản lý shop giày - dép.
- Phần mềm quản lý shop áo quần.
- Phần mềm quản lý bán hàng kết hợp cân điện tử.
- Phần mềm bán hàng cửa hàng máy vi tính.
- Phần mềm bán hàng Basic.
- Phần mềm bán hàng Pro.
- Phần mềm bán hàng dạng chuỗi cửa hàng cho tất cả các dạng trên.


Nếu tất cả những gói phần mềm trên chưa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn thì bạn có thể chọn gói phần mềm và yêu cầu thêm bớt chức năng mong muốn, chúng tôi sẽ thiết kế thêm cho quý khách hoặc có thể đặt thiết kế theo yêu cầu một phần mềm bán hàng cho riêng cơ sở kinh doanh của bạn.


Quý khách đừng lo lắng khi sử dụng phần mềm bán hàng TMT của chúng tôi, hãy liên hệ và chúng tôi sẽ tư vấn về giải pháp và cung cấp một sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh mà quý khách đang áp dụng. Tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ bán hàng thân thiện và giàu kinh nghiệm về giao tiếp.


Hãy áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình kinh doanh bán hàng của bạn, để máy tính thay thế các phép tính cộng, trừ phức đầu, để những báo cáo, report thay thể số sách giấy bút... Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp một phần mềm hữu hiệu.


Các bài khác cùng chuyên mục: