Phan mem quan ly karaoke của Công ty TMT sẽ giúp cho các nhà quản lý bớt được những gánh nặng do phải làm những công việc thủ công như ghi chép, tính tiền.. Với phan mem quan ly quan karaoke thì khách hàng sẽ tối ưu hóa được công việc của mình.


*****Xem thêm:
>> Phan mem in hoa don
>> Phan mem ban hang


GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN KARAOKE


Để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian đáng kể, Công ty phần mềm TMT giới thiệu đến quý khách hàng gói sản phẩm phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp. Với phần mềm này, chúng tôi tin rằng các nhà quản lý sẽ giảm bớt gánh nặng trong quản lý và nâng cao kết quả trong kinh doanh. Phần mềm quản lý karaoke của công ty TMT chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cho đến nay, phần mềm đã trở thành công cụ đắc lực với các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ karaoke và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.


Phần mềm hỗ trợ các nghiệp vụ quản lý chính như đơn hàng ăn uống, hoá đơn tiền giờ mỗi phòng hát… Với phần mềm này, bạn có thể quản lý được tổng thể tất cả các phòng đang phục vụ, phòng trống cũng như các phòng đang được bảo trì, sửa chữa. Quy trình phục vụ phòng hát Karaoke nhanh gọn chính xác với các tác vụ như Order thức ăn nước uống cho phòng hát, xem chi tiết tình trạng phòng đang phục vụ, in hoá đơn tạm tính.


CÁC GÓI PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN KARAOKE


Basic


Áp dụng cho các quán karaoke nhỏ và vừa có số phòng khoảng 20 trở lại, nghiệp vụ nhanh gọn, chính xác, dễ sử dụng và đặc biệt là chi phí rất rẻ.


Pro


Áp dụng cho các quán karaoke lớn, hỗ trợ nhiều nghiệp vụ mở rộng, nhiều thiết bị và nhiều người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được tính chặt chẽ và chính xác.


Theo yêu cầu


Được mở rộng từ hai gói trên hoặc cũng có thể xây dựng mới hoàn toàn.


Các bài khác cùng chuyên mục: