Phan mem quan ly ban hang TMT là một trong những phần mềm hỗ trợ trong nghiệp vụ quản trị bán hàng, công nợ, hàng tồn kho... cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ. Với những tính năng quản lý chuyên nghiệp và dễ sử dụng, phần mềm quản lý bán hàng TMT đang được người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam đánh giá cao.


***** Xem thêm:
>> Phan mem in hoa don VAT (GTGT)
Phần mềm bán hàng TMT được xây dựng trên cơ sở nghiệp vụ và nhiều ý kiến khách hàng cũng như kinh nghiệm quản lý lâu năm kết hợp với công nghệ mới nhất. Phần mềm có tích hợp mã vạch là một trong những giải pháp quản lý bán hàng tổng thể. Phần mềm quản lý bán hàng TMT có nhiều gói và phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.


Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phần mềm bán hàng và những phần mềm này thường được tích hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh vào trong một phần mềm duy nhất. Điều này vô hình chung đã gây rối cho người sử dụng. Ngoài những tính năng cơ bản mà một phần mềm quản lý bán hàng cần phải có thì phần mềm bán hàng của Công ty TMT chúng tôi còn chia ra theo các mô hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng sử dụng.


Các nghiệp vụ chính của phần mềm quản lý bán hàng TMT bao gồm quản lý danh mục sản phẩm, khách hàng và nhà cung cấp. Khách hàng có thể sử dụng phần mềm online hoặc offline đều được. Ngoài những chức năng cơ bản như phân quyền người dùng, quản lý Xuất - Nhập - Tồn kho, quản lý hóa đơn, quản lý thu chi... thì phần mềm còn có chức năng tìm kiếm hàng hóa thông minh hoặc phân loại giá theo nhóm khách hàng.


Quý khách đừng lo lắng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Công ty TMT chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp và được cung cấp một sản phẩm phần mềm bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh mà quý khách đang áp dụng. Chúng tôi có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.


Hãy áp dụng công nghệ thông tin vào quá trình quản trị kinh doanh bán hàng của bạn, để máy tính thay thế những phép tình cộng, trừ nhức đầu, để những báo cáo thay thế sổ sách, giấy bút... Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được một phần mềm quản lý bán hàng hữu hiệu.


Các bài khác cùng chuyên mục: