Phòng vé Bay Là Thích hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ & hành trình bay chất lượng nhất khi mua vé của hãng hàng không Vietjet Air & tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế.Mỗi ngày Vietjet Air đều tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau cho nhiều chặng bay khác nhau với giá vé chỉ từ 9000 đồng, bên cạnh đó còn kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng thân thiết khi đồng hành cũng hãng.


Quý khách muốn mua được vé máy bay giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp với phòng vé qua số điện thoại 083.8107.807 để được nhân viên tư vấn và lựa chọn được chuyến bay phù hợp.


Du lich Đà Nẵng:
Ngữ Hành Sơn, khu du lich cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 8 km về phía Đông Nam. Nơi đây được biết đến là nơi khắc họa rõ nét những dấu ấn văn hóa, lịch sử trên mỗi công trình chùa, tháp đầu thế kỷ XIX.


Những di tích văn hoá - lịch sử như mộ mẹ tướng quân Trần Quang Diệu, đền thờ công chúa Ngọc Lan (em gái vua Minh Mạng), bút tích sắc phong quốc tự còn lưu giữ tại chùa Tam Thai của triều Nguyễn, đến các di tích lịch sử đấu tranh cách mạng như: Địa đạo núi đá Chồng, hang Bà Tho, núi Kim Sơn, hang Âm Phủ,… Tất cả chứng minh hùng hồn về một Ngũ Hành Sơn huyền thoại, về một vùng đất địa linh nhân kiệt đầy chất sử thi.


VĂN PHÒNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH


Địa Chỉ: 25/13 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: (08) 38.107.807 - Hotline: 0906465488
Email: lienhe@baylathich.com

Các bài khác cùng chuyên mục: