Phần mềm in hóa đơn ba liên là phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc in hóa đơn ba liên, phần mềm có đầy đủ các tính năng phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp. Phần mềm in hóa đơn VAT (GTGT) của TMT là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp đối phó với lượng lớn hóa đơn và tránh những sai sót không đáng có.


***** Xem thêm:
>> Phan mem quan ly ban hang


Có 5 lý do mà bạn không nên viết tay một tờ hóa đơn:


- Mỗi người mỗi nét chữ, có người đọc được, có người không đọc được, bạn có chắc chắn chữ của chính mình ai cũng đọc được?
– Một khi đã viết sai là không thể sửa, không tẩy xóa được.
– Tính toán thủ công nhiều khi sẽ dẫn đến sai sót.
– Với lượng lớn hóa đơn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết nó.
– Dễ dẫn đến lệch lạc giữa ba liên giấy.


Bạn quyết định sẽ chuyển từ viết tay sang in để cho tờ hóa đơn chuyên nghiệp hơn. Phần mềm bạn sử dụng là Word hoặc Excel để canh chỉnh từng vị trí từ MST đến tổng tiền… sao cho nó in ra vừa khớp với mẫu giấy. Công việc cũng giải quyết được vấn đề thủ công nhưng sẽ mất thời gian trong việc canh chỉnh và tốn giấy mực để in thử.


Hãy sử dụng phần mềm in hóa đơn ba liên của Công ty TMT chúng tôi để giải quyết những khó khăn đó của bạn. Với phần mềm này thì công việc in hóa đơn ba liên của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết chỉ với một vài bước đơn giản: Bỏ giấy -> Chọn khách hàng -> Chọn sản phẩm -> Xem trước khi in -> In. Với 5 bước trong vòng chưa đầy 5 phút bạn sẽ có ngay một tờ hóa đơn nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, chuẩn với quy định của cục thuế Việt Nam.


Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để sở hữu phần mềm in hóa đơn ba liên phù hợp với nhiều loại máy in kim. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và những chuyên viên lập trình dày dặn kinh nghiệm.


Các bài khác cùng chuyên mục: