Apple tự hào tuyên bố iPad Air 2 là mẫu máy tính bảng mỏng nhất thế giới, thế nhưng vị trí này sẽ chẳng kéo dài lâu với sự xuất hiện của một thiết bị khác vô cùng đặc biệt.


*****Xem thêm:


>> Phan mem in hoa don VAT (GTGT)
>> Phan mem quan ly ban hang
>> Fanpage TMT Softs: TMT Softs


Trong sự kiện được tổ chức vào hồi đầu tháng 10, Apple đã tự hào tuyên bố về việc mẫu tablet phiên bản mới nhất của họ – chiếc iPad Air 2 sẽ trở thành mẫu máy tính bảng mỏng nhất thế giới. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi bởi trước đó, mẫu tablet với tên gọi Dell Venue 8 7000 thậm chí còn mỏng hơn 0.1mm so với mẫu máy tính bảng của Apple. Tuy nhiên, với việc iPad Air 2 nhanh chóng được phát hành rộng rãi trên thị trường, danh xưng mỏng nhất thế giới của mẫu tablet này là không phải bàn cãi.
Theo những thông tin mới nhất được cập nhật, danh hiệu tự nhận của iPad Air 2 sẽ chẳng được kéo dài khi mà chỉ ít ngày nữa thôi, Dell Venue 8 7000 với kích thước mỏng hơn cũng đã sắp sửa được đem ra chào bán. Khi chính thức xuất hiện trên thị trường, mẫu máy tính bảng đến từ Dell sẽ soán ngôi Apple để trở thành mẫu tablet mỏng nhất thế giới.


Bên cạnh độ mỏng ấn tượng, Venue 8 7000 cũng sở hữu các thông số cấu hình hấp dẫn với màn hình OLED 8.4 inch, độ phân giải 1600 x 2560 pixels. Máy được trang bị chip xử lý bốn nhân Intel Atom Z3500. Venue 8 7000 còn được ứng dụng công nghệ RealSense 3D của Intel cho phép bạn chụp ảnh 3D và quay video với các hiệu ứng thú vị. Mẫu máy này sẽ được bán ra với giá 499 đô la Mỹ (tức là xấp xỉ 10.5 triệu đồng).


Nguồn (Techz.vn)

Các bài khác cùng chuyên mục: