Với việc sử dụng phan mem in hoa don của TMT Softs, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong việc tự in và quản lý hóa đơn. Hiện nay, trên toàn quốc đã có hơn 400.000 doanh nghiệp đã chính thức sử dụng hóa đơn tự in theo Nghị định 51. Tuy nhiên, vẫn có không ít doanh nghiệp gặp vướng mắc khi triển khai nghị định này do chi phí in hóa đơn thông qua nhà in cao, tính bảo mật kém, mẫu mã không đúng yêu cầu.


*****Xem thêm:


>> Phan mem quan ly ban hang
>> Phan mem quan ly nha khoa


Nhằm tạo điều kiện thuận cho các doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn và đáp ứng được yêu cầu quy định của Thông tư 153/2010/TT-BTC ngày 28/9/2010 và thông tư số 13/2011/TT-BTC ngày 08/02/2011 hướng dẫn về hóa đơn bán hàng hóa cung ứng dịch vụ của Tổng cục thuế, Công ty phần mềm TMT đã cho ra đời sản phẩm phần mềm in hóa đơn GTGT (VAT) với giao diện dễ sử dụng vì được hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt. Nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng đã thấy được sự tiện lợi và hữu ích mà phần mềm in hóa đơn mang lại.

Phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện in hoá đơn ngay tại máy tính của doanh nghiệp mà không cần phải đặt in hoá đơn từ các nhà in hoặc đợi mua hoá đơn từ cơ quan Thuế. Phần mềm in hóa đơn GTGT (VAT) giúp doanh nghiệp quản lý các hoá đơn và in ấn các hoá đơn giá trị gia tăng một cách nhanh chóng, chính xác, giảm chí phí. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép doanh nghiệp xuất và in báo cáo thống kê, đây cũng là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm in hóa đơn do công ty TMT phát triển.


Để giảm áp lực cho các cơ sở in cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có đủ hóa đơn để sử dụng, phần mềm in hóa đơn GTGT (VAT) của Công ty TMT cho phép doanh nghiệp có thể tự in hóa đơn ngay chính tại công ty của mình. Doanh nghiệp có thể tải bản dùng thử theo đường link bên dưới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Các bài khác cùng chuyên mục: