Nhanh tay tai iwin 298 miễn phí cho Java (J2ME) – Phiên bản iwin mới nhất 2014 dành riêng cho J2ME . Do gần đây nhiều game thủ iwin bị gặp lỗi hiển thị trong khi chơi game khiến cho game thủ bực mình vì không chơi tiếp được nữa. Tiếp thu ý kiến đóng góp của người chơi, BQT game iwin java đã ra mắt phiên bản mới dành riêng cho điện thoại Java – iwin 298.

Phiên bản iWin 298 hỗ trợ tất cả các dòng máy Java đã chính thức được cập nhật với nhiều sự kiện sắp ra mắt trong game.


Phiên bản này đã khắc phục hết lỗi hiển thị khi chơi game và chuẩn bị ra mắt thêm game mới đầy hấp dẫn, thú vị. Các bạn hãy tải game iwin 298 miễn phí cho java ngay để cập nhật những tính năng bất ngờ mà phiên bản này đem lại nhé!


Những tính năng mới được cập nhật:


Sửa lỗi hiển thị trong game


Sự kiện mới sắp ra mắt

Gần đây các game thủ luôn gặp tình trạng bị lỗi hiển thị trong khi chơi game khiến cho các game thủ không thể chơi game được và cảm thấy rất khó chịu, vì vậy phiên bản iWin 2.9.8 kì này được cập nhật để sửa lỗi hiển thị trong khi chơi game, giúp game chạy ổn định hơn.


Tai iWin miễn phí về cho điện thoại, phiên bản mới iWin 298 bên cạnh việc có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn thì nó còn mang lại cho các game thủ những phút giây thư giãn cực kỳ thú vị khi chơi.


Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải game iwin 298 phiên bản mới nhất để cập nhật kịp thời các tính năng hot nhất hiện nay về cho điện thoại của bạn ^^.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: