CốcCốc.Biz hỗ trợ các game thủ tai goPet 125 miễn phí về điện thoại, phiên bản đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới cũng như các chuỗi nhiệm vụ hấp dẫn để trở thành các nhà huấn luyện Pet tài ba luôn có cơ hội năng cao tay nghề mỗi ngày cùng thế giới GoPet125 đầy sôi động.

Cập nhật những tính năng mới sau:


Những chú thú cưng trong GoPet 125 không chỉ ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ như các game nuôi thú khác mà chúng còn có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật như những con thú trong phim hoạt hình Pokemon .


Sở hữu GoPet 125 Online thì bạn có thể giao lưu, tám chuyện, huấn luyện và đấu thú với những người chơi khác ở mọi miền tổ quốc Việt Nam.


Để những chú thú cưng trong Gopet 125 có khả năng chiến đấu, bạn phải huấn luyện, nâng cấp kĩ năng, cường hóa , tiến hóa vũ khí và làm nhiệm vụ để phát triển chúng.


Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đi chơi, mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá với goPet. Hòa mình ngay vào phiên bản GoPet 125 để trở thành một nhà huấn luyện thú siêu việt và sở hữu những chú thú cưng đáng yêu biết phép thuật.


Nhanh tay cập nhật phiên bản gopet mới nhất về dế yêu của bạn và tận hưởng những tính năng tuyệt vời của nó.


Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: