Trên thực tế, các công trình thiết kế nội thất đặc biệt là loại thể Nhà Phố và Biệt thự ngày nay đều phải tuân theo luật phong thuỷ một cách chặt chẽ.

Khoa học đã chứng minh rằng, trang trí nội thất theo phong thuỷ giúp chúng ta kiến tạo nên môi trường sống tích cực và đem lại may mắn cho con người. Bên cạnh đó, với đội ngũ Kiến Trúc Sư được đào tạo bài bản, phong cách thiết kế chuyên nghiệp, phối hợp với Các chuyên gia về Phong thủy hàng đầu chúng tôi đầy đủ tự tín thiết kế cho bạn ngôi nhà vừa đúng dây chuyền sử dụng kiến trúc vừa đúng theo khoa học Phong thủy.

Thiết kế nội thất chung cư hay biệt thự là phong cách mà ở đó nó phải hài hòa gian không gian nội thất với cảnh quan sân vườn cùng các tiện ích như bể bơi, sân chơi, phòng tiêu khiển, phòng khách rộng rãi thông thoáng, liên thông với nhiều không gian chức năng khác, phòng ngủ thoải mái tích hợp spa, xông hơi…, cùng các nguyên liệu trang hoàng nội ngoại thất cao cấp, xứng tầm với chủ nhân ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự hiện đại là một hình thái Kiến trúc thường có hình khối mạnh mẽ, đường nét kiến trúc ấn tượng và khoẻ khoắn, hướng tới sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do, Bên cạnh đó còn phối hợp cả thiên nhiên hòa quyện vào không gian sống. Những chi tiết trang trí cầu kỳ của môn phái cổ điển cũng được loại bỏ và việc dùng nguyên liệu đương đại như kính, thép, nhôm, bê tông, gạch…được ưu tiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: