Trò chơi này đã xuất hiện cách đây một thập kỉ, tuy nhiên hiện nay nó vẫn là một đối thủ nặng kí cho bất kì tựa game nào. Ngày trước, game bắn vịt online được chơi chủ yếu trên máy tính, tuy nhiên, hiện nay, tựa game này đã có mặt trên điện thoại.

Tham gia vào game bắn vịt trên máy, bạn sẽ có cơ hội được trở thành một người hùng vĩ đại của hành tinh xanh. Vì đích thân bạn sẽ giải cứu trái đất khỏi sự tất công của loài vịt độc ác.

Ngay từ khi ra đời, chính cốt truyện độc đáo này đã khiến các game thủ ở Mỹ chú ý. Dần dần, nhiều người đã trở nên say mê và chiến đấu quên ăn quên ngủ với game này. Khi về đến Viêt Nam nó cũng trở thành một cơn sốt tương tự.


Game bắn vịt

Chơi game bắn vịt trên điện thoại, bạn sẽ được cung cấp súng, đạn và một số công cụ khác hỗ trợ. Hãy tiêu diệt thật nhanh và chính xác mục tiêu của mình để trở thành người chiến thắng nhé!
Đồ họa đẹp, âm thanh sống động sẽ là các yếu tố thu hút người chơi trong game này.

Nhanh tay tai game ban vit mien phi để sở hữu ngay tự game đình đám này nhé! Game được hỗ trợ miễn phí cho người dùng android, java, samsung. Hãy để mùa hè thật vui với tựa game hot đình đám nhé bạn!

Các bài khác cùng chuyên mục: