Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị mini của TMT Softs là một giải pháp ứng dụng hiệu quả với mô hình siêu thị mini mart, giải quyết được các bài toán về quản lý mua, bán, thu ngân, nhập xuất tồn kho, bán buôn, công nợ, và quản lý theo nhân viên, theo ngày, theo tháng, quý, năm dễ dàng.


Phần mềm bán hàng cửa hàng siêu thị mini hỗ trợ các các chủ cửa hàng siêu thị trong việc quản lý danh mục các sản phẩm, quản lý khách hàng, nhân viên cũng như danh sách các nhà cung cấp giúp người bán hàng không còn những vất vả khi thu ngân với lượng khách hàng đông đứng chờ đợi, cộng tiền, giảm giá, nhập tiền của khách, trả lại tiền thừa đều là những thao tác dễ nhầm lẫn. Một số khách hàng mua nhiều thường yêu cầu kê chi tiết hàng ra một hóa đơn để họ có thể xem lại khi về nhà. Tất cả sẽ dễ dàng hơn với phần mềm bán hàng cửa hàng của TMT Softs.


Với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, dựa trên các nghiệp vụ vận hành quen thuộc. Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng siêu thị mini giúp đơn giản hóa mọi việc cho người bán hàng.


Hãy chọn phần mềm bán hàng cửa hàng siêu thị của TMT Softs để giải quyết những công việc hằng ngày như thu ngân, ghi nợ, in hóa đơn ở mức độ đạt hiệu quả cao nhất. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM - 18:00 PM


Nguồn (phanmembanhangcuahang.blogspot.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: