Dịch vụ thay mặt kính màn hình cảm ứng (biến) ipad 2, 3, 4, iPad Mini, iPad Air chính hãng bị bể, mất cảm ứng, nứt mặt kính (kiếng) tại Sài Gòn (Tp.HCM)

Màn hình – mặt kính – cảm ứng của iPad thường bao quanh màn hình iPad và bảo vệ board mạch iPad bên trong. Khi có va đập mạnh màn hình iPad sẽ bị nứt, vỡ…Nếu iPad của bạn có vấn đề thì hãy đến với Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ – Trung Tâm chuyên sửa chữa các dòng smartphone của hãng Apple


Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ với kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa smartphone đặc biệt các dòng iPhone, iPad đã trở thành một địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao cùng trang thiết bị sửa chữa chuyên nghiệp là đem đến cho bạn những dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng nhất.

Khi thay màn hình mặt kính iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ bạn có thể yên tâm vì tất cả màn hình iPad đều là màn hình Zin chính hãng. Với đội ngũ KTV nhiệt tình, tận tâm bạn không phải chờ quá lâu trong quá trình màn hình iPad của bạn trở lại nguyên trạng như mới. Bảo đảm iPad của bạn được chăm sóc, bảo quản cẩn thận trong quá trình sửa chữa thay thế . Ngoài ra, khi thay màn hình iPad tại Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ bạn còn được tặng thêm miếng dán màn hình iPad sau khi thay màn hình xong.

Dịch vụ Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ thay màn hình iPad chất lượng tốt nhất với giá thành thật cạnh tranh.

Bệnh Viện Điện Thoại Hai Bốn Giờ
Address: 1114 Đường 3 tháng 2, P.12, Q.11, TpHCM
Phone: 08 66 546474 – 01635 24 24 24

Các bài khác cùng chuyên mục: