Bạn đang sở hữu một cửa hàng (shop) thời trang và không có nhiều thời gian để quản lý cửa hàng nhưng bạn lại muốn nắm được tình trạng hoạt động kinh doanh của shop. Bạn đang tìm kiếm một phần mềm bán hàng để giúp bạn quản lý cửa hàng (shop) thời trang với chi phí tối thiểu. Hãy chọn phan mem quan ly cua hang (shop) thoi trang của TMT Softs chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.


*****Xem thêm:
>> Phan mem quan ly ban hang sieu thi mini

Những shop thời trang thường có lượng hàng hóa đa dạng về loại hàng, nhóm hàng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc, kích cỡ... rất khó để thống kê được lượng hàng tồn trong một khoảng thời gian ngắn. Làm sao để theo dõi và quản lý chặt chẽ một lượng lớn thông tin hàng hóa? Là một câu hỏi làm đau đầu nhiều chủ cửa hàng.


Giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng (shop) thời trang chuyên nghiệp TMT Softs chính là chìa khóa giải quyết mọi khó khăn cho bạn, chỉ với vài cái click chuột, bạn đã có ngay trong tay danh sách hàng hóa còn tồn. Không những hiển thị danh sách tổng hợp hàng tồn, mà phần mềm bán hàng shop thời trang còn cho phép bạn thống kê lượng hàng tồn chi tiết theo loại hàng, theo nhà cung cấp, theo tên hàng... và theo nhiều thuộc tính khác.


Phan mem ban hang cua hang (shop) thời trang của TMT Softs chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm. Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ lập trình chuyên nghiệp và được áp dụng công nghệ hiện đại, tuy nhiên phần mềm vẫn thích hợp với đặc thù mô hình kinh doanh tại Việt Nam.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm. Hãy để công nghệ thay thế những công việc thủ công của bạn.


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
Điện thoại: 0908075455 (Mr. Trường)
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM - 18:00 PM


Nguồn (phanmembanhangcuahang.blogspot.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: