Giải pháp phan mem quan ly cua hang (shop) giay dep chính là chìa khóa giải quyết mọi khó khăn cho bạn, chỉ với vài cái click chuột, bạn đã có ngay trong tay danh sách hàng hóa còn tồn. Không những hiển thị danh sách tổng hợp hàng tồn, mà phần mềm bán hàng cửa hàng còn cho phép bạn thống kê lượng hàng tồn chi tiết theo loại hàng, theo nhà cung cấp, theo tên hàng... và theo nhiều thuộc tính khác.


Phan mem ban hang cua hang giày dép của TMT Softs dành cho các cửa hàng chuyên bán giầy dép, được áp dụng công nghệ hiện đại, không chỉ quản lý hàng hóa mà còn quản ý chặt chẽ được các nhân viên bán hàng không để tình trạng thất thoát không rõ nguyên nhân. Việc tích hợp mã vạch vào phần mềm sẽ giúp bạn quản lý được danh sách các sản phẩm.


Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng (shop) giày dép giúp cho công tác bài toán quản lý bán hàng chuyên nghiệp hơn. Phần mềm còn cung cấp khả năng báo cáo nhanh và chính xác. Phần mềm tạo sự tin tưởng của khách hàng khi thông tin về hàng mua và tiền trả được hiển thị và rất nhiều các lợi ích khác nữa.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
Điện thoại: 0908075455 (Mr. Trường)
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM - 18:00 PM


Nguồn (phanmembanhangcuahang.blogspot.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: