San go“ là một loại vật liệu lát sàn hiện rất phổ biến trên thị trường với nhiều tính năng ưu việt hơn các loại vật liệu lát sàn khác. Cuộc sống hiện đại với nhiều những tiện nghi, đôi khi làm cho không gian sống của bạn trở nên ngột ngạt. Sử dụngvật liệu lát sàn bằng gỗ là một trong những cách đưa thiên nhiên vào trong không gian sống của gia đình bạn làm cho bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Đây cũng là nhu cầu và xu hướng chung của các gia đình Việt ngày nay.

Khi quyết định chọn ván gỗ để lát sàn, bạn có hai sự lựa chọn đó là: San go tu nhien và sàn gỗ công nghiệp :

Sàn gỗ tự nhiên dùng để lát sàn thường là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng như: pơmu, giáng hương, teak… Sàn gỗ đẹp Kiên phân phối và cung cấp trên thị trường sàn gỗ tự nhiên thường có nguồn gốc xuất xứ trong nước và một số nước lân cận như Lào, Cămpuchia. Sản phẩm sàn gỗ tự nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật Bản và Thái Lan. Chất lượng và thông số kỹ thuật của sản phẩm khá đồng đều và luôn giữ được màu sắc tự nhiên trong quá trình sử dụng. Nếu giữ không bị mối mọt, sàn gỗ tự nhiên có thể sử dụng vĩnh viễn, càng dùng càng bóng đẹp. Giá cả của van san go khá đa dạng, từ 450.000 đồng – 800.000 đồng/m2 tùy theo chất lượng của gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp thường là hàng nhập ngoại với một số nhãn hiệu như: Kronotex (Đức), Pergo (Thụy Điển), Vana+ur (Thái Lan), EuroHOME (TQ)…Sàn gỗ công nghiệp có giá từ 155.000 đồng - 450.000 đồng/m2 (chưa bao gồm phào nẹp).

Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp có những đặc điểm chung tương đối giống nhau như màu sắc, mẫu mã phong phú, không co gót, cong vênh, thời tiết nồm không bị đổ mồ hôi ra sàn nhà, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè. Không những vậy ưu điểm của ván sàn gỗ còn là: lắp đặt thi công nhanh chóng, có tính cơ động cao, dễ dàng sửa chữa dien thoai htc thay thế từng phần hoặc toàn bộ khi có nhu cầu. Đặc biệt hơn nữa ván sàn gỗ không ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn và có giá cả rất phù hợp với mọi gia đình, kể cả các gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ván sàn như ý. Khi lựa chọn các kiểu thiết kế và màu sắc cho sàn gỗ ván ép bạn nên quan tâm tới một số vấn đề như là: diện tích ngôi nhà, kiểu trang trí và nội thất, tần suất đi lại của các thành viên trong gia đình và sở thích về màu sắc cũng như thiết kế của gia đình bạn.


Các bài khác cùng chuyên mục: