Hiện nay với nhịp phát triển của thị trường, nhiều cá nhân với vốn đầu tư nhỏ muốn mở một cơ sở buôn bán vừa phải thì hình thức siêu thị mini hay hệ thống bán lẻ được đặt lên hàng đầu. Nhiều khó khăn đặt ra trước mắt bạn khi mở một siêu thị thì cần trang bị như thế nào và cần những gì sao cho vốn đầu tư ban đầu không nhiều, không gây lãng phí và sử dụng lâu dài, kéo vốn về nhanh. Sau đây là các bước cần thiết:

CHUẨN BỊ MẶT BẰNG


Khi bạn chọn mặt bằng thì điều đầu tiên bạn phải lưu ý đến đó là mật độ dân cư ở khu vực đó, đối tượng phân bố chủ yếu thuộc tầng lớp nào điều đó khá quan trọng cho mặt hàng bạn chọn lựa để kinh doanh.


Với từng địa bàn cụ thể, chúng ta sẽ định hình được diện tích siêu thị, cửa hàng tự chọn cần mở là bao nhiêu m2? Thông thường chúng ta không giới hạn về diện tích siêu thị, nhưng tốt nhất là từ 30m2 trở lên.


Tốt nhất nếu có điều kiện thì các bạn nên thuê mặt tiền để kinh doanh. Nếu bạn mở một siêu thị mini đẹp nhưng ở trong ngõ thì cũng gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh hơn so với diện tích mặt tiền. Bạn cũng có thể xây dựng siêu thị của mình theo nhiều tầng, và tầng trên cùng có thể ở hoặc làm chỗ nghỉ trưa cho nhân viên.
KHẢO SÁT MẶT BẰNG VÀ LÊN DỰ ÁN


Việc khảo sát mặt bằng chính là việc đo đạc và tính toán lượng thiết bị cần thiết. Qua đó chúng ta sẽ tính được lượng kệ siêu thị cần dùng là bao nhiêu cho phù hơp với cửa hàng của mình. Hệ thống cổng từ an ninh cần thiết dựa vào lưu lượng khách ra vào dự kiến...


Việc khảo sát, thiết kế và lên dự án sẽ giúp bạn tính toán được cá chi phí sẽ bỏ ra ban đầu là bao nhiêu, giúp bạn chủ động được về mọi mặt.
CHỌN THIẾT BỊ SIÊU THỊ PHÙ HỢP VỚI CỬA HÀNG


Sau khi đã hoàn thành tính toán được các bước sơ bộ chúng ta sẽ tính đến các thiết bị siêu thị máy móc hỗ trợ bán hàng sao cho hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian nhất không làm mất thời gian của khách hàng sẽ tạo cho khách hàng sự thoải mái và tạo thương hiệu hơn cho siêu thị.


Lựa chọn phần mềm bán hàng như phan mem quan ly sieu thi mini, phần mềm in mã vạch hoặc phần mềm in hóa đơn VAT (GTGT) của TMT Softs. Lựa chọn các thiết bị bán hàng cần thiết như máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy in mã vạch chủ động trong các mẫu sản phẩm chưa có mã vạch giúp việc quản lý dễ dàng hơn, các thiết bị an ninh như cổng từ an ninh, camera quan sát...


Hy vọng với những chia sẻ trên của TMT Softs sẽ giúp các cá nhân có thể tính toán hợp lý để bắt đầu sự nghiệp mua bán chuyên nghiệp bằng hình thức siêu thị mini. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các sản phẩm phần mềm hỗ trợ trong việc quản lý cửa hàng siêu thị mini của bạn.


Mọi chi tiết về sản phẩm phần mềm xin liên hệ:


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0908075455 (Mr. Trường)
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM - 18:00 PM


Nguồn (tmtsofts.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: