Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc quản lý một cách đơn giản, hiệu quả và chính xác từ đó giúp giảm nhẹ công việc hàng ngày.


*****Xem thêm:


>> Phần mềm quản lý cửa hàng (shop) giày dép

Nhằm giúp cho chủ cửa hàng tạp hóa quản lý hàng hóa và doanh thu một cách tốt nhất và giúp phục vụ khách hàng được tốt hơn, TMT Softs đã phát triển phần mềm bán hàng cửa hàng tạp hóa.Phần mềm được rất nhiều cửa hàng sử dụng và đều nhận được những phản ánh tích cực. Khách hàng đến cửa hàng tạp hóa có sử dụng phần mềm bán hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo không thua kém gì khi đến một siêu thị hoặc trung tâm thương mại.


Mục đích của phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng tạp hóa là đem đến hình ảnh mới lạ cho khách hàng với phong cách bán hàng chuyên nghiệp, tính tiền nhanh chóng, chính xác, xuất hóa đơn với mẫu mã đẹp mắt. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thay vì đầu tư thời gian vào việc tính tiền cho khách thì nhân viên có thêm thời gian để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Vừa có thêm thời gian giúp khách hàng đóng gói, vận chuyển hàng hóa, vừa có thêm thời gian để sắp xếp và trưng bày hàng hóa đẹp mắt, hấp dẫn hơn.


Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa có tích hợp mã vạch giúp quản lý chặt chẽ hàng hóa trong kho, tránh thất thoát hoặc mất mát sản phẩm mà không rõ lý do.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM


Nguồn (phanmembanhangcuahang.wordpress.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: