Với phan mem quan ly cua hang (shop) giay dep của TMT Softs, những khó khăn quản lý bán hàng của các cửa hàng trong lĩnh vực thời trang, giày dép sẽ được giải quyết triệt để.Đặc thù của quản lý bán hàng trong lĩnh vực thời trang giày dép là việc quản lý hàng hóa sao cho hiệu quả. Các mặt hàng thường xuyên thay đổi mẫu mã, thiết kế. Với mỗi sản phẩm mới lại có nhiều màu sắc, size số, xuất xứ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau…


Phan mem quan ly ban hang sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của việc quản lý thông tin các sản phẩm chính xác, đảm bảo cho các kế hoạch hoạt động kinh doanh được tốt hơn.


Phần mềm bán hàng cửa hàng (shop) giày dép hỗ trợ quản lý các thông tin của hàng hóa một cách tốt nhất, với khả năng quản lý các thuộc tính như size, màu sắc, kiểu dáng, xuất xứ… Phần mềm quản lý cửa hàng (shop) giày dép còn giúp bạn quản lý xuất nhập tồn kho và hỗ trợ báo cáo thống kê nhanh chóng và chính xác.


Việc sử dụng phần mềm bán hàng của TMT Softs, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc nắm bắt chính xác các thông tin về hàng hóa, quản lý chặt chẽ các chương trình kích cầu, xử lý vấn đề hàng tồn, điều phối hàng hóa, tạo vòng quay vốn một cách tốt nhất.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM


Nguồn (phanmembanhangcuahang.wordpress.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: