Cũng tương tự như một siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa là một cửa hàng loại nhỏ, kinh doanh lưu trữ đủ mọi thể loại hàng hóa và bày bán đủ những thứ cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như đồ dùng cá nhân, đồ dùng học tập, đồ gia dụng, đồ ăn nhanh...


Với nhiều loại mặt hàng không đồng nhất về thể loại khiến cho việc quản lý một cửa hàng tạp hóa không phải là điều dễ dàng, thậm chí, nếu không có cách thức quản lý phù hợp sẽ gây ra nhầm lẫn và thất thoát hàng hóa không đáng có.


Do vậy, để giúp các chủ tiệm tạp hóa có được sự quản lý chặt chẽ hàng hóa và doanh thu để đem lại sự phục vụ khách hàng tốt nhất có thể, phan mem quan ly cua hang tap hoa của TMT Softs tích hợp các chức năng dành cho cửa hàng tạp hóa và được nhiều cửa hàng hưởng ứng, đưa vào ứng dụng một cách có hiệu quả.


Phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa TMT Softs đem đến một hình ảnh mới lạ về phong cách phục vụ, hệ thống thiết bị bán hàng hiện đại, nhanh chóng, chính xác với một cách thức làm việc chuyên nghiệp. Giúp cửa hàng tiết kiệm thời gian và công sức, nhất là khâu thanh toán để tập trung vào tư vấn sản phẩm, đóng gói, vận chuyển hàng hóa, sắp xếp trưng bày hàng hóa một cách thu hút. Với phần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa, nhà bán lẻ có thể quản lý chặt chẽ hàng hóa, tránh thất thoát trong kinh doanh.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM


Nguồn (tmtsofts.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: