Hosting giá rẻ

Mua bán nhà đất

Thi công mạng máy tính

★ Đặt quảng cáo tại đây ★

100k/ tháng. Liên hệ: bua bay


Chuyen nha gia re

Tour Du lịch sapa giá rẻ hàng ngày

★ Camera IP ★

★ Cho thuê xe 4 - 7 chổ,LH: búa bay ★

+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
 1. #1
  Thành viên cấp 1
  Tham gia ngày
  Jul 2014

  Mở cửa hàng tạp hóa - Lãi nhỏ nhưng bền vững

  Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, để bắt đầu một cửa hàng kinh doanh với điều kiện tài chính ít ỏi, chắc chắn là rất khó khăn. Tuy nhiên, có một số loại hình kinh doanh không quá "kén cá chọn canh" về tài chính, cho dù bạn có chưa đến trăm triệu đồng hay khoảng ba bốn trăm triệu, bạn có thể bắt đầu một cửa hàng tạp hóa với quy mô nhỏ. Mở một cửa hàng tạp hóa là một trong những hướng đi thích hợp.

  Loại hình kinh doanh này đòi hỏi chủ cửa hàng tạp hóa phải có khả năng quản lý chặt chẽ, luôn niềm nở, cũng như cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng, cửa hàng tạp hóa phục vụ tiêu dùng bán lẻ, nên rất cần chữ tín.
  LỢI ÍCH CỦA LOẠI HÌNH KINH DOANH TẠP HÓA

  So với mô hình cửa hàng tiện lợi của các nước tiên tiến, các cửa hàng tạp hóa ở Việt Nam có lợi thế hơn hẳn và khác biệt mặc dù cùng bán lẻ phục vụ người tiêu dùng.

  Với một điều kiện kinh tế khu dân cư có thu nhập trung bình khá, hầu hết mọi người vẫn có thói quen mua bán gần nhà, vào cửa hàng tạp hóa ở khu dân cư hoặc gần bên đường để mua các mặt hàng thiết yếu chứ hiếm khi vào siêu thị. Do vậy quầy tạp hóa lợi thế cạnh tranh hơn so với các cửa hàng tiện lợi cao cấp.

  Nhiều người chọn để mở một cửa hàng tạp hóa tại nhà là "một công đôi việc" vừa là sinh kế vừa quản lý nhà cửa, chăm sóc con cái và gia đình.

  Kinh doanh hàng tạp hóa số lãi trên mỗi mặt hàng tiêu dùng không nhiều, đôi khi chỉ có vài trăm lẻ, nhưng "Tích tiểu thành đại" lợi nhuận từ các cửa hàng tạp hóa có thể giúp bạn trang trải chi phí sinh hoạt hàng ngày.

  Với các cửa hàng quy mô lớn , đông đúc, làm đại lý cho thương hiệu tiêu dùng thu nhập lãi lớn hơn nhiều, trung bình từ 800 nghìn đồng đến trên 2 triệu một ngày.


  LỰA CHỌN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CỬA HÀNG TẠP HÓA

  Việc sử dụng phần mềm thích hợp để quản lý cửa hàng tạp hóa cũng là một trong những điều bạn cần phải nghiên cứu kỹ. Phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng tạp hóa của TMT Softs chúng tôi là một sản phẩm quản lý bán hàng được xây dựng bởi đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và phát triển dựa trên những ý kiến đóng góp của khách hàng trong cùng lĩnh vực quản trị bán lẻ.

  Phan mem ban hang tap hoa sẽ là một lựa chọn hợp lý vì phần mềm có chi phí hợp lý và có những tính năng giúp bạn giải quyết những khó khăn trong quản lý sản phẩm, nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp.

  Ngoài ra, với việc tích hợp mã vạch vào trong phần mềm sẽ giúp bạn quản lý việc Xuất - Nhập - Tôn kho một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng tạp hóa của TMT Softs chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

  CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS

  196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
  Điện thoại: 0908075455
  Email: tht@tmtsofts.com
  Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM

  Nguồn (tmtsofts.com)

  Các bài khác cùng chuyên mục:

  Lần sửa cuối bởi kevinhuynh90; 19-11-2014 lúc 12:59 PM
  Chào mừng kevinhuynh90 đến với diễn đàn! Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

 

Tổng số thành viên đã đọc bài viết này: 0

You do not have permission to view the list of names.

Địa chỉ: 899/22 Kp. Ngãi Thắng - Phường Bình Thắng - Dĩ An - Bình Dương - support@buabay.com
Skype: thanh.nguyen2891
Rank in Vietnam Alexa: 1,752
Chúng tôi đang xin giấy phép ICP/MXH của Bộ TTTT
Công ty thám tử uy tín quang cao google
cấp chứng chỉ vận hành xe nâng | chứng chỉ vận hành lò hơi | Xem tử vi 2017
Sam Ngoc Linh
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1366 x 768

SEO by vBSEO 3.6.0 RC 2