Để trang trí shop thời trang đẹp bạn cần chú ý đến những chi tiết như phong cách trang trí cho shop, chọn mannequin (tượng người mẫu) nào, vật dụng dùng để trang trí, sắp xếp theo khoa học hay cảm nhận.


CÁC KIỂU TRANG TRÍ SHOP

Kiểu lưu thông theo các khối


Các quầy, kệ được sắp xếp thành các đường song song. Mục đích là làm tăng không gian bán hàng


Kiểu tự do


Tự do đi lại theo các hướng. Các quầy, kệ được sắp xếp theo hướng mở. Cách thiết kế này sẽ tạo điều kiện để khuyến khích khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.


Kiểu Boutique


Sắp xếp cửa hàng thành những khu vực quần áo riêng biệt với nhau, mỗi khu vực được thiết kế theo một chủ đề mua sắm. Kiểu này thường dùng cho các shop thời trang chuyên dụng.
TRANG TRÍ THEO PHONG CÁCH

Phong cách Vintage (cổ điển)


Phong cách cổ điển đã trở thành phong cách được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực thời trang và thiết kế nội thất. Phong cách này luôn ẩn chứa điều gì đó thật đặc biệt khiến nó luôn đáng yêu và quyến rũ.


Phong cách hiện đại với những thiết kế sang trọng


Bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường và các đèn trang trí thích hợp để tạo nên một không gian sang trọng và quý phái.


Phong cách bụi bặm


Phong cách này phù hợp với những đối tượng khách hàng là giới trẻ năng động.

Còn rất nhiều cách để bạn có thể thiết kế cho cửa hàng thời trang của bạn. Có thể là theo phong cách teen, phong cách color block, phong cách rock... Cho dù theo phong cách nào thì vẫn phải chừa lối đi giữa hai dãy hàng tầm 120cm. Cách sử dụng các quầy cũng phải chú ý rằng những cái thấp để phía trước và cao dần về phía sau.


Một ý tưởng tốt sẽ tạo nên một shop thời trang đẹp. Hãy trải nghiệm bằng cách đi tham quan các cửa hàng thời trang trong các trung tâm mua sắm, ngoài ra bạn bè cũng là nguồn ý tường phong phú. Nếu vẫn không có ý tường nào hay thì bạn hãy tìm đến những nơi chuyên thiết kế shop thời trang và họ sẽ tư vấn cho bạn.


Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm phần mềm


CÔNG TY PHẦN MỀM TMT SOFTS


196/6 Vườn Lài, F.Tân Thành, Q.Tân Phú
Điện thoại: 0908075455
Email: tht@tmtsofts.com
Thời gian: 09:00 AM – 18:00 PM


Nguồn (tmtsofts.com)

Các bài khác cùng chuyên mục: